Home / NetizenBuzz / Bài báo: Công ty chủ quản của Block B Zico bất bình với việc sản phẩm “Zico Tint” sử dụng tên của anh này “Chúng tôi chuẩn bị có các hành động pháp lý”.

Bài báo: Công ty chủ quản của Block B Zico bất bình với việc sản phẩm “Zico Tint” sử dụng tên của anh này “Chúng tôi chuẩn bị có các hành động pháp lý”.

Loading...

1558_566819896812368_3630388298642739399_n

Nguồn TV Daily via Nate.

○ Phản hồi bài viết

1. [+466, -70] Ôi hơi lố rồi công ty ơi ~ Zico chứ có phải ngôi sao tầm cỡ nào có ảnh hưởng đến doanh thu của các nhãn hàng đâuㅋ

2. [+402, -46] Cái tên ‘Zico’ cũng đâu có thuộc về anh ta, từ đó bắt nguồn từ ngạn ngữ ‘ji ko ga suk ja’ (Bạn không thể giúp đỡ người khác được) cơ mà.

3. [+363, -47] Nói gì vậy… Trên đời này có biết bao người tên là Zico chứ… Gần nhà tôi ngày xưa còn có cả một quán ăn tên là Zico Chicken kìa.

4. [+54, -2] Ngộ cứ tưởng bài này viết về son dưỡng mà Zico đang xài cơ ㅋ Anh này chuẩn bị kiện cáo vì nhãn hàng xài tên mình đó hả? ㅋㅋㅋㅋ Có vẻ Block B không làm ra nhiều tiền lắm nên giờ công ty mới phải xoay sang đi kiện để cá kiếm thêm đấy nhờ.

5. [+41, -9] Anh ta không sở hữu cái tên đó nhé… Có cả ‘Jicoba (Gcova) Chicken’ nữa kìa.

6. [+38, -0] Ơ, đưa nhau ra tòa vì dùng chung một cái tên thật đó hả. Thế có phải anh chàng nên nói chuyện với hãng nước dừa Zico luôn không?

7. [+30, -2] Ơ thế sao không kiện nước dừa Zico luôn đi kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+27, -0] Vậy thì nên kiện nước dừa Zico chứ quan tâm đến son dưỡng của LG làm gì ㅋㅋ

9. [+25, -1] Nếu hãng son môi đó nói là Zico đang dùng son của họ và lợi dụng tên ảnh để quảng cáo thì tôi còn hiểu được… nhưng kiện cáo chỉ vì dùng chung tên thôi thì có hơi khó hiểu rồi..

10. [+20, -0] Này, công ty đó biết LG đủ quyền lực để khiến họ phá sản mà đúng không? ㅎㅎ

Cr: Netizenbuzz – Block B’s agency to take legal action against LG’s ‘Zico Tint’ for using Zico’s name.
Vtrans by Top Comments Vtrans.
Please take out with full credit. Thanks~

===


Bài báo: Đại diện của Zico “Chúng tôi nghi ngờ tính chân thực của lời xin lỗi… Chúng tôi mong đợi ở ‘Zico Tint’ một lời xin lỗi chân thành.”

Nguồn: Star News via Naver.

LG’s Beyond quả thật đã quảng cáo son của họ với nội dung ‘Block B Zico Lip~ aqua tinted rouge~!’

○ Phản hồi bài viết

1. [+5,601, -220] Khách hàng truyền miệng nhau sản phẩm này là “son môi của anh X chị Y” là một chuyện, chứ còn công ty đi quảng bá sản phẩm là “son môi của sao X sao Y” trong khi sao đó còn chẳng ký hợp đồng nào với họ, chứ đừng nói là có dùng sản phẩm của họ, lại là chuyện khác hoàn toàn đấy nhé. Có phải do sơ suất hay không tôi không cần biết, công ty nên nhận lỗi và xin lỗi thay vì đổ trách nhiệm cho người tiêu dùng thế đi.

2. [+4,224, -163] Zico không dùng loại son này, nhưng công ty kia đã lợi dụng danh tiếng của anh ấy để bán hàng, và khi bị yêu cầu xin lỗi thì họ lại bảo do người tiêu dùng nghĩ ra cái tên đó nên họ cứ thế mà dùng thôi. Vớ vẩn thật, cần phải đi xin lỗi ngay đi.

3. [+2,567, -97] Lợi dụng tên tuổi người nổi tiếng để bán hàng là phạm pháp đó.

4. [+2,433, -80] Lần này LG sai hoàn toàn rồi… họ gọi sản phẩm là ‘Block B Zico Lip Tint’ để bán hàng cơ mà, sao công ty của anh ấy bỏ qua được? Anh ấy có phải người mẫu đại diện cho bên đấy đâu…

5. [+2,251, -95] Chuyện cũng chả to đến thế nếu họ không dùng chữ Block B mà cứ gọi là ‘Zico Tint’ thôi, nhưng lần này đúng là họ đang lợi dụng tên tuổi của người khác để kiếm lời mà chẳng phải trả đồng phí nào rồi.

6. [+284, -12] Không thể tin được một công ty như LG lại dùng đến loại thủ đoạn mà mấy cửa hàng tạp hóa ven đường cũng không thèm dùng như này ㅋㅋ

7. [+285, -18] Giả sử một blogger nào đó viết bài bảo đây là ‘Zico Tint’ thì chả có vấn đề gì sất, nhưng chính công ty Beyond đã quảng cáo rằng loại son này được dùng bởi Block B Zico trên cả trang chủ và ứng dụng Beyond của họ đấy, thậm chí đây còn là chiến lược marketing của họ nữa cơ.

8. [+257, -18] Kim Soo Hyun là người mẫu đại diện cho họ thì cứ gọi là son Kim Soo Hyun cho rồi, kéo thêm Zico vào làm gì.

9. [+179, -8] Vậy là Zico không phải người mẫu cho họ, anh ấy là người mẫu của một công ty khác, và họ dùng tên của anh ấy để quảng cáo sản phẩm hả? Sai quá sai ;;

Cr: Netizenbuzz – Block B’s reps deny ‘Zico lip tint’ apology.
Vtrans by Top Comments Vtrans.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời