Home / NetizenBuzz / Baek Ji Young và Cheetah sẽ hợp tác với nhau trong single “Love is Coming”!

Baek Ji Young và Cheetah sẽ hợp tác với nhau trong single “Love is Coming”!

Loading...

Baek-Ji-Young-cheetah_1456299331_af_org

Nữ sản xuất nhạc SEION đã tập hợp nữ hoàng ballad Baek Ji Young và nữ rapper hàng đầu Cheetah cho dự án mới mang tên ‘Girl Crush Project Album‘!

Single hợp tác sắp tới – “Love is Coming” nhằm tạo ra một điều bất ngờ cho khán giả. Theo báo cáo thì đây sẽ là một ca khúc thuộc thể loại pop dance thể hiện sức lôi cuốn dịu dàng của phụ nữ. Baek Ji Young gần đây còn đề cập đến tên nhóm song ca của họ thông qua mạng xã hội là ‘Baek-Chi’ (bao gồm ‘Baek’ trong ‘Baek Ji Young’ và ‘Chi’ trong ‘Cheetah’)!

Hãy chờ đợi ca khúc ‘Love is Coming; được tung ra vào ngày 29/2/2016!


Yuri của Girls’ Generation và Kim Young Kwang sẽ cùng đóng vai chính trong một bộ phim trực tuyến!

[​IMG]

Yuri của Girls’ Generation Kim Young Kwang sẽ cùng đóng vai chính trong một bộ phim trực tuyến!

Cả 2 ngôi sao sẽ đóng trong bộ phim ‘Gogh, The Starry Night‘, bộ phim được đạo diễn bởi người đạo diễn của phim ‘Pinocchio‘ và ‘I Can Hear Your Voice‘. ‘Gogh, The Starry Night’ là một bộ phim Hàn Quốc và Trung Quốc hợp tác sản xuất và sẽ được phát sóng thông qua một hệ thống đặc biệt. Tại đây, các khán giả có thể xem trực tuyến thông qua một trang mạng của Trung Quốc là sohu.com.

Kim Young Kwang đã từng làm việc với người đạo diễn này trong bộ phim ‘Pinocchio’, và vì họ đã có quen biết nên anh sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim ‘Gogh, The Starry Night’.

Hãy chờ đợi thêm nhiều thông tin cập nhật nhé!


Simon D đang xem xét về việc tham gia ‘Show Me the Money 5’

[​IMG]

Ngày bấm máy ‘Show Me the Money 5’ càng đến gần, những dự đoán về những nhà sản xuất mới càng nổi lên, bao gồm cả Simon D.

Ngày 24/2/2016, một đại diện của Mnet phát biểu: “Đúng là chúng tôi đã gặp Simon D để nói về ‘Show Me the Money 5’. Chúng tôi cũng đang bàn bạc với nhiều rapper khác. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tuyển mộ. Ngoại trừ Dok2 và The Quiett thì những người khác vẫn chưa xác nhận.’

Mọi người rất nóng lòng được nhìn thấy Simon D – người vừa gia nhập AOMG thay thế vị trí của Jay Park trong mùa vừa rồi.

‘Show Me the Money 5’ sẽ nhận đơn xin tham gia từ ngày 1/2/2016 đến ngày 6/3/2016 từ những rapper muốn tham gia thử giọng cho chương trình.

Bạn muốn thấy ai trở thành nhà sản xuất trên ‘Show Me the Money 5’ nào?


 

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời