Home / Tin kpop / B1A4 và công ty phản hồi về scandal quấy rối tình dục tại “SNL Korea”

B1A4 và công ty phản hồi về scandal quấy rối tình dục tại “SNL Korea”

Loading...

15268083_212328789219864_208425022335666690_n

Ngày 28/11, B1A4 tổ chức showcase giới thiệu album thứ 3 “Good Timing.” Khi được hỏi về scandal trên, trưởng nhóm Jinyoung trả lời:

“Thú thực, chuyện này xảy ra quá đột ngột khiến chúng tôi không biết làm sao cho phải. Vì thế chúng tôi đã xem lại đoạn phim, và cả nhóm đều lo rằng chắc đoạn video ấy khiến các fan hoang mang lắm. Cũng như độ lớn của tranh cãi này, chúng tôi sẽ nỗ lực và làm việc thật chăm chỉ cho album của nhóm.”

Bên cạnh đó, WM Entertainment cũng ra thông báo chính thức vào cùng ngày:

“Chúng tôi rất hối hận vì đã để sự việc bất ngờ như vậy xảy ra trước khi nhóm comeback. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi từ cả Lee Se Young và đội sản xuất chương trình SNL, do đó chúng tôi muốn tập trung hơn vào đợt quảng bá vì đây là studio album đầu tiên sau một thời gian dài. Chúng tôi sẽ truyền tải một hình ảnh tốt hơn khi quảng bá ‘A Lie’. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã làm nhiều người lo lắng dù không cố ý. Công ty sẽ cẩn thận hơn để những chuyện như thế này không xảy ra nữa.”

“SNL Korea” vừa gây tranh cãi nghiêm trọng khi các đoạn video ghi lại việc một số nhân viên và nghệ sĩ hài nữ động chạm vùng kín của các thành viên trong nhóm bất ngờ bị rò rỉ

Cre: Allkpop / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời