Home / Tin kpop / B1A4 Sandeul sẽ là thành viên đầu tiên lên kế hoạch solo

B1A4 Sandeul sẽ là thành viên đầu tiên lên kế hoạch solo

Loading...

Ngay sau khi bước sang ngày 23 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc, giọng ca chính của nhóm nhạc nam B1A4, Sandeul đã chia sẻ với người hâm mộ trên trang fancafe của nhóm về kế hoạch solo sắp tới của mình.

Chàng ca sỹ đã để lại một lời nhắn nhỏ trên trang fancafe rằng, “Mình đang lên kế hoạch để chuẩn bị ra mắt album solo đầu tiên trong thời gian tới. Mọi người có bất ngờ không? Thật lòng thì BANA là những người đầu tiên mình chia sẻ về album solo đó.”

Anh cũng nói rằng, anh đã muốn nói điều này với tất cả mọi người từ lâu nay rồi và dường như người hâm mộ đã dự đoán được điều đó thông qua những bài viết anh chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình. Anh nói, “Mình hi vọng rằng mọi người sẽ cảm thấy vui khi nghe được tin tức này.”

“Mình đã lo lắng rất nhiều vì đây là lần đầu tiên thực hiện album mà không có các thành viên khác. Bởi vậy nên hi vọng BANA sẽ yêu thích và ủng hộ cho mình thật nhiều.” Sandeul nói rằng, anh muốn nhận được sự cổ vũ từ những người hâm mộ của mình khi đây là album solo đầu tiên trong sự nghiệp của anh. “Mình muốn chia sẻ bài hát của mình với mọi người trong thời gian sớm nhất có thể. Xin hãy đợi thêm một chút nữa thôi.”

Như vậy, Sandeul sẽ là thành viên đầu tiên của B1A4 cho ra mắt album solo trong thời gian sắp tới.

Chàng ca sỹ sinh năm 1992 này luôn được biết đến là một trong những ca sỹ thần tượng có giọng hát nội lực nhất nhì Kpop. Ngoài việc là giọng ca chính của nhóm nhạc nam B1A4, Sandeul đã tham gia thể hiện rất nhiều ca khúc nhạc phim của các bộ phim truyền hình nổi tiếng, gần đây nhất phải kể đến là ca khúc OST “Swallow Your Heart” của bộ phim truyền hình “Moonlight Drawn By Clouds” có sự tham gia của thành viên cùng nhóm, trưởng nhóm Jin Young.

Hơn thế nữa, anh còn tham gia rất nhiều chương trình âm nhạc của Hàn Quốc (King of Masked Singer, Duet Song Festival hay Immortal Song 2…) và ngày càng nhận được sự ủng hộ và công nhận của khán giả yêu âm nhạc về tài năng cũng như giọng hát của mình.

Cùng chờ đón và ủng hộ cho chàng ca sỹ tài năng Sandeul với album solo đầu tay của mình!

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời