Home / Tin kpop / B1A4 Sandeul nói về sự cạnh tranh với Park Hyo Shin và lời hứa cho vị trí số 1

B1A4 Sandeul nói về sự cạnh tranh với Park Hyo Shin và lời hứa cho vị trí số 1

Loading...

Thành viên Sandeul của nhóm nhạc thần tượng B1A4, người vừa phát hành Album solo đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình vào ngày 3 tháng 10, đã có những chia sẻ thật lòng về sự cạnh tranh với nam ca sĩ balad gạo cội Park Hyo Shin – người cũng vừa trở lại với Album mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc.
2mczptx

Sandeul đã nói về điều này trong buổi phát sóng  vào ngày 4 tháng 10 trên chương trình Radio FM4U “Kim Shin Young’s Hope Song At Noon” của đài truyền hình MBC.

DJ Kim Shin Young của chương trình đã hỏi cậu ấy về suy nghĩ chấm điểm cho Album này với thang điểm 10 , nam ca sĩ trẻ đã trả lời: “Tôi nghĩ về con số 7. Chỉ vì tôi rất thích con số này. Tôi đã không nghĩ đến việc xếp hạng của Album. Tôi chỉ cố gắng hết sức của mình cho Album này mà thôi”.

B1A4 Sandeul cũng đã tiết lộ suy  nghĩ của mình về việc cạnh tranh trong các bảng xếp hạng với Park Hyo Shin, anh ấy nói: “thật khó để nói đây là một  cuộc cạnh tranh với Park Hyo Shin. Tôi đã lớn lên cùng với những bài hát của anh ấy, vì vậy tôi không cảm thấy gì cả nhưng tôi luôn dành sự  tôn trọng tuyệt đối cho anh ấy. Điều này thực hấp dẫn khi thậm chí bài hát của tôi cũng có mặt ở vị trí tương tự bài hát của anh ấy ở một số Bảng xếp hạng”.

Kim Shin Young sau đó nói rằng : “Tôi nghĩ rằng bạn đang đi con đường đến vị trí số 1. Vậy lời hứa bạn sẽ thực hiện khi bạn đạt vị trí đó là gì?”. Sandeul đã trả lời : “Tôi thực sự chưa nghĩ đến điều này, nhưng nếu tôi có được vị trí đầu tiên, tôi sẽ hát bài hát bằng các nốt nhạc ( thay vì lời bài hát ).

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời