B1A4 Sandeul không thể tham gia ghi hình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” do bị ốm, Jinyoung sẽ thay thế anh ấy

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng B1A4 – Sandeul buồn thay đã không thể tham dự ghi hình cho một tập phim của chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” vào ngày hôm nay 11 tháng 10 và  Jinyoung – người bạn thân thiết cùng nhóm của anh ấy đã thay thế Sandeul để đảm bảo chương trình được diễn ra như kế hoạch mà không có bất kì sự gián đoạn nào.

tumblr_oew0p1mxrh1v9pvtpo1_540

Ngày 11 tháng 10, nguồn tin từ cơ quan đại diện của B1A4 – công ty WM Entertainment đã xác nhận rằng: Sandeul bị sốt cao nhưng do trời lạnh nên càng trở nên tồi tệ hơn. Bởi vậy, cậu ấy không thể xuất hiện trên chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” của kênh truyền hình KBS2.”

“Sau khi nhập viện để điều trị, Sandeul hiện tại đang nghỉ ngơi, vì vậy Jinyoung sẽ tham gia ghi hình thay cho cậu ấy”. Công ty WM Entertainment chia sẻ thêm.

Nguồn tin này cũng nói rằng họ có kế hoạch cho Sandeul tiếp tục các lịch trình sẵn có của anh ấy vào ngày hôm sau.

B1A4 Sandeul hiện tại đang quảng bá cho Album Solo đầu tay “Stay As You Are” của mình. Nam thần tượng đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực cho lần ra mắt với vai trò ca sĩ solo. Mini Album mang tên “Stays as You Are” đã được phát hành vào ngày 4 tháng Mười lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc. Album có tất cả 5 bài hát bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Trong khi đó Jinyoung đang tham gia bộ phim truyền hình ăn khách hiện nay “Moonlight Draw by Clouds” đóng cùng nam diễn viên Park Bo Gum và nữ diễn viên Kim Yoo Jung chiếu vào mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh KBS2. B1A4 Sandeul cũng hát OST cho bộ phim truyền hình này mang tên “Swallowing My Heart”.

Source: soompi.com/ Kites

Trả lời