Home / Tin phim / B1A4 Jinyoung và Park Bo Gum thể hiện tình bạn thân thiết trên phim trường

B1A4 Jinyoung và Park Bo Gum thể hiện tình bạn thân thiết trên phim trường

Loading...

Trong bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds” của đài truyền hình KBS2, nhân vật của nam thần tượng Jinyoung B1A4 và nam diễn viên Park Bo Gum là bạn của nhau. Không những vậy, họ còn chụp hình với trang phục nhân vật trong phim như những người bạn, điều này chứng tỏ họ còn thân thiết với nhau hơn trong đời thực.

may-hoa-anh-trang

Vào ngày 15 tháng Chín, Jinyoung – thành viên của nhóm nhạc nam B1A4 đã tải lên Instagram cá nhân của mình một bức hình. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự thân thiết của họ khi nam diễn viên thần tượng vòng tay qua vai ngôi sao đông nghiệpPark Bo Gum. Hai người mỉm cười hạnh phúc nhìn thẳng vào máy ảnh đã đốn tim bao nhiêu người hâm mộ vì bức ảnh ấm áp này.

Cùng với bức ảnh ngọt ngào dễ thương của hai người, nam ca sĩ thần tượng kiêm diễn viên đã viết thêm rằng: “Với Bo Gumhoàn hảo, người luôn luôn lịch sự đến mức quá lịch sự này. Thế Tử và Yoon Sung thực sự có một mối quan hệ rất tốt… hahaha”.

Jinyoung quả là một chàng trai ấm áp đáng yêu khi anh ấy cũng khôn quên gửi lời chúc của mình đến người hâm mộ nhân dịp lễ Chuseok, nam diễn viên thần tượng chia sẻ : “Chúc mọi người có một mùa nghỉ lễ Chuseok vui vẻ bên cạnh gia đình, người thân của mình. Hãy ăn nhiều và ăn thật nhiều các món ăn ngon trong những ngày này nhé  ( nhưng phải cẩn thận những cơn đau bụng có thể đến với bạn ).”

“Moonlight Drawn By Clouds” của đài KBS2 phát sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần vào lúc 22 giờ 00 KST. Bộ phim hiện tại đang rất được yêu thích không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nơi khác nhau trên Thế giới.

Source: soompi.com
V-trans: kites.vn

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời