Home / Tin phim / Diễn viên / B1A4 Jin Young tiết lộ về những vai diễn anh muốn thể hiện trong tương lai

B1A4 Jin Young tiết lộ về những vai diễn anh muốn thể hiện trong tương lai

Loading...

Chàng trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc nam B1A4, Jin Young mới đây đã có những chia sẻ về suy nghĩ của anh sau vai diễn thành công trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài KBS “Moonlight Drawn By Clouds” trong một cuộc phỏng vấn cùng Star News.

30300149010_9f33d79307_z

Qua vai diễn một nam nhân tài hoa, tốt bụng, luôn hi sinh cho người mình yêu, Kim Yoon Sung trong bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng vừa kết thúc gần đây “Moonlight Drawn By Clouds”, Jin Young đã nhận được những lời khen ngợi, động viên rất nhiệt tình về tài năng cũng như tiềm năng của anh trong vai trò là một diễn viên truyền hình. Để đáp lại những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, Jin Young đã đưa ra những nhận xét cá nhân về khả năng diễn xuất của mình. Anh cho biết, “Tôi nghĩ rằng, tôi vẫn còn cả một quãng đường dài cần phải đi trong sự nghiệp diễn xuất. Tôi cũng đặc biệt cảm thấy điều này sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim vừa rồi.” Anh giải thích rằng, “Điều quan trọng là phải biết tự đánh giá về khả năng của bản thân mình. Tôi vẫn luôn cho rằng mình còn cả một quãng đường dài cho đến khi tôi có thể cảm thấy hài lòng với khả năng diễn xuất của mình. Tôi cần phải học hỏi nhiều hơn, cũng như tiếp xúc và cần tạo ra nhiều cơ hội hơn để tích lũy kinh nghiệm cho vai trò diễn viên của mình.”

Chàng trưởng nhóm của B1A4 cũng chia sẻ về hình mẫu những vai diễn mà anh luôn mong ước được thử sức trong tương lai. Anh nói, “Nếu có cơ hội cho vai diễn tiếp theo, tôi muốn được thử sức với vai diễn một nhân vật phản diện. Tôi cũng muốn tham gia vào một bộ phim thuộc thể loại tình cảm hài lãng mạn nữa. Và hơn thế, nếu có thể, tôi hi vọng mình sẽ không còn vướng phải một mối tình đơn phương không có kết quả như vừa rồi. Ngoài ra, tôi cũng muốn thử sức với những dự án phim có độ khó cao hơn nữa, chẳng hạn như những bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh, hay những bộ phim cổ trang dài tập. Đó sẽ là những thử thách với bản thân tôi trong quá trình tham gia những dự án như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng, mình sẽ có thể được tự hào sau khi chăm chỉ hoàn thành bộ phim đó.”

Cùng chờ đón những vai diễn mới của chàng trai tài năng Jin Young trong những dự án tiếp theo trong tương lai.

Source: allkpop.com/ Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời