Home / Tin kpop / B1A4 Gongchan chia sẻ suy nghĩ thực sự của anh ấy về tình bạn với idol khác

B1A4 Gongchan chia sẻ suy nghĩ thực sự của anh ấy về tình bạn với idol khác

Loading...

Trong tập phát sóng chương trình “Celebrity Bromance” ngày 1 tháng 11 vừa qua của MBig TV có sự xuất hiện của VIXX HongbinB1A4 Gongchan, hai thần tượng đã thoát khỏi cuộc sống bạn rộn của họ trong một thời gian ngắn và bắt đầu chuyến đi thư giãn cùng nhau.

tai-xuong

Trong cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất của chương trình, Gongchan đã chia sẻ làm thế nào Hongbin trở thành người bạn thân thiết nhất của anh ấy trong ngành công nghiệp giải trí, và họ đã làm cách nào để có thể duy trì tình bạn đã được ba năm tuổi của mình.

“Cậu ấy tiếp cận tôi trước”, nam thần tượng nói. Cậu ấy tiếp tục thẳng thắn chia sẻ rằng thật không dễ dàng gì để làm bạn bè của nhau trong khi họ đều là thần tượng, thậm chí là đối thủ cạnh tranh của nhau,cuối cùng anh ấy đã nói : “Tôi thích Hongbin – người đã đi đến chỗ tôi trước và nói: “Hãy làm bạn bè với nhau nhé. Bất kể hoàn cảnh nào”- Gongchan giải thích thêm.

Trong khi đó, đôi bạn tốt của chúng ta bắt đầu cuộc hành trình với cuộc họp được làm ngay tại nhà ga tàu xe. Họ còn nói đùa rằng kỳ nghỉ của họ đã có một khởi đầu đầy “Khó khăn” bởi vì trước đó họ chẳng hề lên bất cứ kê hoạch hay việc gì muốn làm khi tới thành phố Chungju cả.

Các bạn có thể xem tập phim đó ở dưới đây ( đã có phụ đề tiếng anh ), để chứng kiến tình bạn của hai thần tượng nổi tiếng ở hai nhóm nhạc khác nhau hay như Gongchan nói “Cạnh tranh với nhau”. Cùng xem và cảm nhận độ thân thiết giữa VIXX Hongbin và B1A4 Gongchan nhé:

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời