Home / Tin kpop / B.A.P xác nhận comeback cùng ”NOIR” và thông báo lịch trình cụ thể

B.A.P xác nhận comeback cùng ”NOIR” và thông báo lịch trình cụ thể

Loading...

Nhóm nhạc nam B.A.P xác nhận sẽ chính thức trở lại cùng album phòng thu thứ hai có tựa đề ”NOIR” vào ngày 7 tháng Mười Một sắp tới.

30434954946_49c3dbf0aa_z

Ngày 21 tháng Mười, công ty quản lý của B.A.P, TS Entertainment đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên cho kế hoạch trở lại này cùng poster chi tiết về lịch trình trở lại cùng full album ”NOIR” trong tháng tới.

Theo đó, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng Mười, B.A.P sẽ lần lượt tung ra những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của từng thành viên cho album. Đến ngày 28 tháng Mười, ảnh teaser của cả nhóm cũng như album cover, album preview đều sẽ được tiết lộ.

Trailer từng thành viên trong MV chính thức của ca khúc chủ đề trong album comeback lần này sẽ được phát hàng vào hai ngày đầu tiên của tháng Mười Môt, ngày 1 và ngày 2 tháng Mười Môt. Sau đó 1 ngày, ngày 3 tháng Mười Môt, trailer chính thức của MV sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, theo như lịch trình được tiết lộ, B.A.P sẽ có một sự kiện đếm ngược đến giờ phát hành MV và album ”NOIR” trên hệ thống ứng dụng trực tuyến Naver V App. Sau đó, album và MV sẽ chính thức được phát hành lúc 0 giờ ngày 7 tháng Mười Một theo giờ Hàn Quốc,

Cùng chờ đợi và ủng hộ cho sự trở lại của B.A.P trong thời gian tới.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời