Home / Tin kpop / B.A.P khiến các fan phải ngất với hình ảnh teaser của cả nhóm tràn đầy sức hút!

B.A.P khiến các fan phải ngất với hình ảnh teaser của cả nhóm tràn đầy sức hút!

Loading...

zaA2Xap

B.A.P đã trở lại với một hình ảnh teaser khác cho ‘Carnival,’ và các chàng trai sẽ khiến chúng ta phải ngất vì nụ cười đáng yêu của họ!

Mình rất thích màu sắc tươi sáng được phối hợp trong bức ảnh này, đặc biệt là giữa mùa đông lạnh giá. Ca khúc mới của B.A.P chắc chắn sẽ là liều thuốc mà chúng ta cần trong những ngày lạnh này.

Bạn có cảm thấy hào hứng trước sự trở lại của B.A.P chưa? Bởi vì mình đang rất háo hức mong chờ!


Taeyeon (Girls’ Generation) tiết lộ lí do cắt tóc

[​IMG]

Chiều ngày 5/2/2016, Taeyeon trưởng nhóm Girls’ Generation đã gây bất ngờ cho fan bằng một buổi phát sóng tự quay thông qua ừng dụng Naver V.

Taeyeon đã nói về kế hoạch cho kì nghỉ cuối tuần. Khi được hỏi về lí do cô quyết định cắt tóc, Taeyeon đã thổ lộ: “Tôi từng nói tôi cắt tóc vì tóc bị hư tổn nhưng thật ra là vì tôi gặp rắc rối khi tự nhuộm tóc. Tóc tôi đã lên màu không đúng.”

Taeyeon nói tiếp rằng cô có đến tiệm làm tóc để sửa lại nhưng họ không thể làm gì. Cuối cùng cô không có sự lựa chọn nào ngoài cắt bỏ nó đi.

Album mới nhất của Taeyeon là ‘Rain’ đã được phát hành ngày 3/2/2016


Park Bo Gum bình luận về scandal với Jang Na Ra

[​IMG]

Gần đây Park Bo Gum đã bị đồn đại là đang hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Jang Na Ra.

Park Bo Gum phát biểu: “Tôi đã đọc được tin tức nói rằng tôi đang hẹn hò với Jang Na Ra. Tuy chuyện này không phải sự thật nhưng cũng khá thú vị vì đây là scandal đầu tiên của tôi. Tôi cũng cảm thấy rất có lỗi với Jang Na Ra và có chút kì quặc khi liên lạc với cô ấy bây giờ bởi vì quan hệ của chúng tôi đã bị phóng đại thành một cặp đôi.”

Anh nói thêm: “Tôi đã rất bất ngờ vì đây là một chuyện đột ngột và không thể ngờ được. Và tất nhiên đó không phải là sự thật.

Có vẻ như fan của ‘Reply 1988’ có thể yên tâm rồi!

 

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời