Home / Tin kpop / B.A.P chia sẻ về sự trở lại mà không có Bang Yong Guk

B.A.P chia sẻ về sự trở lại mà không có Bang Yong Guk

Loading...

Vào ngày 7 tháng 11, B.A.P đã tổ chức showcase để giới thiệu về sự trở lại của họ với album phòng thu thứ hai có tên “NOIR” .

tumblr_og9y4qdadu1v9pvtpo1_540

Trong buổi họp báo, các thành viên được hỏi họ cảm thấy thế nào về sự trở lại mà không có Bang Yong Guk, người sẽ không tham gia đợt quảng cá Album này do vấn đề về sức khỏe.

Himchan – thành viên nhiều tuổi thứ hai ở nhóm, đã được xác định sẽ là người dẫn dắt nhóm trong khoảng thời gian này khi thành viên Bang Yong Guk vắng mặt. Khi được hỏi về điều này, Himchan nói rằng: “Trong quá trình chuẩn bị Album này, Bang Yong Guk đã phải tạm ngừng hoạt động vì một căn bệnh. Thẳng thắn mà nói thì nó khá là nặng nề. Chúng tôi đã chia nhau phần mà Yong Guk sẽ thực hiện, nhưng nó khá là nặng so với suy nghĩ của chúng tôi. Điều đó đã khiến tôi nhận ra Yong Guk tuyệt vời đến nhường nào. Anh ấy sẽ hồi phục và trở lại, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất khả năng có thể của mình trong thời gian này”.

Thành viên Zelo cũng cho biết thêm: “Tôi hy vọng rằng Yong Guk có thể hoàn toàn nghỉ ngơi va có thể nhận được sự chăm sóc bản thân tốt nhất trong thời gian chúng tôi quảng bá với năm thành viên. Mặc dù có rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất khả năng của mình như mọi khi quảng bá với sáu thành viên giống trước đây”.

Các thành viên cũng tiết lộ rằng, Bang Yong Guk đã gọi điện cho bọn họ để cổ vũ tinh thần động viên họ làm tốt cũng như nói rằng anh ấy sẽ luôn theo dõi họ.

Chúng ta cùng mong Bang Yong Guk sẽ sớm hồi phục sức khỏe.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời