Home / Tin kpop / Asia Artist Award 2016 tiết lộ những sân khấu đầu tiên tại lễ trao giải

Asia Artist Award 2016 tiết lộ những sân khấu đầu tiên tại lễ trao giải

Loading...

Mùa của những lễ trao thưởng lớn nhỏ trong nền âm nhạc Kpop đã chuẩn bị bắt đầu. Khởi động với Asia Artist Award 2016, phía ban tổ chức chương trình đã tiết lộ những sân khấu đầu tiên và một số kế hoạch chi tiết về lễ trao giải này với sự góp mặt của hàng loạt những nhóm nhạc nổi tiếng Kpop như B.A.P, Block B, VIXX hay AOA.

29813961544_895a2967d8_z

Theo đó, nhóm nhạc nam B.A.P sẽ xuất hiện trong lễ trao giải danh này sau khi phát hành mini album thứ năm “Carnival” vào đầu năm nay. Hiện nay, các thành viên đang tích cực tham gia những tour concert vòng quanh thế giới của nhóm. Ngoài ra, mới đây, nhóm cũng đã có teaser đầu tiên cho việc trở lại trong khoảng thời gian còn lại của năm 2016.

Trong khi đó, Block B sẽ tham gia với những sân khấu biểu diễn cho mini album thứ năm của nhóm có tựa đề “Blooming Period” cũng như thể hiện rất nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau thông qua một loạt ca khúc như “A Few Years Later” và “Toy”.

Cùng với đó, nhóm nhạc nam với những concept độc đáo nhất Kpop, VIXX sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất và hoàn thành chuỗi “2016 VIXX CONCEPTION” của mình với sân khấu trở lại cùng “Kratos” sắp tới.

Nhóm nhạc nữ đầu tiên có mặt trong danh sách này là AOA. Các cô gái AOA sẽ tiếp tục trình diễn ca khúc chủ đề trong single thứ tư ra mắt đầu mùa hè năm nay “Good luck”.

Asia Artist Award 2016 là một sự kiện mới nhằm trao giải cho các nghệ sĩ từ cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh của xứ sở Kim Chi dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc cũng như khu vực Châu Á trong môt hoạt động đã qua.

Sự kiện này sẽ được tổ chức ở hội trường Grand Peace Hall tại trường đại học Kyung Hee Seoul vào ngày 16 tháng 11 năm nay. Người hâm mộ có thể bình chọn cho những nghệ sỹ yêu thích, cũng như những diễn viên mình mến mộ tại đây.

Source: soompi / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời