ARMY bức xúc vì logo mới của MONSTA X ‘hao hao’ biểu tượng của BTS

Loading...

Mới đây MONSTA X đã chính thức thông báo về logo mới. Từ khi chính thức ra mắt đến nay, MONSTA Xđược biết đến với logo ghép giữa chữ “M” và chữ “X”, mang lại cảm giác mạnh mẽ đầy cuốn hút. Tuy nhiên, kể từ nay trở đi, các Monbebe sẽ phải làm quen với một logo mới. Đây sẽ là biểu tượng đồng hành cùng nhóm trong các chặng đường tiếp theo. 

Biểu tượng mới của boygroup nhà Starship vẫn là hai chữ cái lồng vào nhau. Song, thay vì cồng kềnh như trước đây, logo này sẽ là một khối thống nhất với 2 bên đối xứng. Bên cạnh đó, MONSTA X cũng dành tặng cho fandom của nhóm một hình ảnh tượng trưng có nhiều điểm giống với logo chính thức của nhóm, chỉ khác ở chỗ chứ “X” được cách điệu thành chữ “B” mà thôi. 

Ngay sao khi công bố, biểu tượng chính thức của MONSTA X đã gây ra một cuộc tranh cãi. Rất nhiều fan KPOP nhận ra logo này có nhiều nét giống với biểu tượng gắn liền với BTS qua mỗi mùa comeback. Người hâm mộ chỉ ra cấu trúc và khung của logo đại diện cho BTS cũng có hai phần đối xứng tương tự như biểu tượng mà MONSTA X vừa cho ra đời.

Nhiều ARMY để lại những bình luận đầy bức xúc trên các trang tin tức quốc tế: “Logo là thương hiệu của một nhóm, logo làm sao mà nhìn qua là phải biết của nhóm nào. Còn logo nhìn vào mà thấy giống nhóm khác thì quả thật là 1 thất bại của team design”, “Thực sự nhìn vào sẽ liên tưởng đến nhóm khác ngay, vì đều là logo cho nhóm và cho fan, cấu trúc logo cũng tương tự”, “Thiết kế logo nhóm này mà nhìn liên tưởng tới nhóm khác chắc có “lợi” lắm đó”, “Nhìn lướt qua giật cả mình vì cấu trúc logo… Công ty làm trò gì vậy? Có ngu đâu mà không nhận ra điều đó?”,v.v. 

Hiện giờ cả MONSTA X và StarShip chưa lên tiếng về sự trùng hợp này. 

Loading...

Trả lời