Home / Tin kpop / April’s Hyunjoo viết thư tay thông báo rời nhóm

April’s Hyunjoo viết thư tay thông báo rời nhóm

Loading...

Thành viên nhóm nhạc nữ April trực thuộc công ty quản lý DSP Media Hyun Joo vừa bất ngờ gửi tới người hâm mộ một bức thư tay thông báo về kế hoạch rời nhóm của mình.

30008114773_36cb401c83_z
Ngày 29 tháng Mười, Hyun Joo đã bất ngờ đăng tải một bức thư tay của mình lên trang fan cafe chính thức của April. Nội dung bức thư như sau:

”Hôm nay, mình viết bức thư này bởi mình có điều rất quan trọng cần nói với mọi người…

Trong thời gian nghỉ ngơi, mình đã có thể suy nghĩ lại về những hoạt động của mình trong những năm qua, và mình đã có một cơ một để chạm đến rất nhiều mong ước cũng như những điều mình muốn làm trong tương lai…”

”Mình đã luôn chia sẻ rằng được đứng trước mọi người với cả hai vai trò ca sỹ và diễn viên. Mình đã luôn quyết tâm và làm việc chăm chỉ để cố gắng hoàn thành những ước mơ đó. Nhưng mình nhận ra rằng, để hoàn thành tốt cả hai vai trò đó cần thật nhiều nỗ lực về cả sức khỏe và tinh thần…”

”Trong suốt thời gian suy nghĩ về quyết định của mình, mình muốn tập trung nhiều hơn cho diễn xuất, trở thành một diễn viên tài giỏi, như ước mơ từ khi còn nhỏ của mình. Bởi vậy, mình đã đưa ra quyết định này, rằng sẽ rời April và trở lại với mọi người trong một vai trò mới ”nữ diễn viên Lee Hyun Joo”.”

”Thời gian gần đây, mình đã rất may mắn khi có cơ hội được xuất hiện với tư cách một nữ diễn viên trong một dự án phim rất tốt. Và chính điều đó, sẽ là khởi đầu mới của mình trong vai trò là nữ diễn viên Lee Hyun Joo.”

”Mình đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người, trong vai trò là một thành viên của April, và mình sẽ không bao giờ quên được những tình cảm và kỷ niệm với mọi người. Mình sẽ cố gắng trở thành một con người toàn diện, sẽ trưởng thành hơn và trở thành niềm tự hào của mọi người.

Trái tim mình đã rất buồn và đau đớn khi nghĩ về việc mọi người, những Fineapples của chúng mình sẽ cảm thấy đau đớn và bất ngờ ra sao. Nhưng mình hi vọng rằng, mọi người sẽ nghĩ rằng, đây là một cơ hội để giúp mình thể hiện một hình ảnh tốt hơn của bản thân. Hi vọng mọi người sẽ luôn cảm thấy được hạnh phúc khi là chính mình.

Hãy tiếp tục ủng hộ và giành thật nhiều tình cảm cho các thành viên của April và cho cả mình nhé, Fineapples. Cảm ơn và mình yêu mọi người.”

Trước đó, vào tháng Năm, Hyun Joo đã từng có thông báo về việc tạm ngừng mọi hoạt động cùng cả nhóm vì lý do sức khỏe. Cách đây vài ngày, vào ngày 25 tháng Mười, cô cũng đã xác nhận sẽ tham gia vào một bộ phim web drama của OCN có tên dự kiến là ”Momin’s Room”.

Trước thông báo bất ngờ của Hyun Joo, một nguồn tin từ DSP Media cho biết, ”Hyun Joo đang lên kế hoạch để tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Chúng tôi sẽ xem xét và bổ sung thành viên mới vào April.”

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, DSP Media đã bất ngờ xảy ra đến 2 biến cố lớn. Cùng với sự việc Rainbow chính thức tan rã, hi vọng rằng Hyun Joo sẽ làm tốt và thành công trong lựa chọn của mình.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời