APRIL, Yoon Chaekyung gia nhập nhóm với concept mới, “5 người+α”… comeback vào đầu năm tới

Xác nhận cuối cùng, Yoon Chaekyung chính thức ra nhập vào nhóm nhạc nữ APRIL.Ngoài ra, vấn đề đáng chú ý hơn là có nhiều khả năng gia nhập cùng với APRIL lần này có thêm thành viên mới cùng với với Yoon Chaekyung.

15056230_525120724352037_5326886742411422293_n

Phía công ty chủ quản của APRIL, DSP Media chia sẻ với Star News vào ngày 11 rằng: “Yoon Chaekyung sẽ là một thành viên mới của APRIL,” và họ cho biết “Single tiếp theo của APRIL sẽ có sự góp giọng của Yoon Chaekyung”.

Yoon Chaekyung đã giành được nhiều sự yêu thích nhờ bộc lộ được tài năng và cá tính thông qua chương trình tìm kiếm tài năng cho nhóm nhạc nữ ‘Produce 101‘ của Mnet phát sóng trong nửa đầu năm nay. Mặc dù vậy, rất đáng tiếc là cuối cùng cô không nằm trong TOP 11 để là thành viên của nhóm nhạc I.O.I. Tuy nhiên, nhờ có sự ủng hộ từ các fan, cùng với Han Hyeri, Lee Suhyeon, Kim Sohee, Lee Haein đã vượt qua những khó khăn để cùng ra mắt dưới nhóm nhạc dự án I.B.I vào cuối tháng 8. Yoon Chaekyung cũng hoạt động với tư cách là một thành viên của nhóm dự án C.I.V.A (C. I. A. V).

Thực chất, công ty DSP Media đã nhận ra rằng sự gia nhập của Yoon Chaekyung vào APRIL dự kiến sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa ở các hoạt động trong tương lai.

APRIL ra mắt vào tháng 8 năm ngoái với 6 thành viên, sau đó 2 thành viên là Somin và Hyunjoo đã rời nhóm, hiện tại chỉ còn 4 thành viên là Chaewon, Naeun, Yena và Jinsol.

Theo tin tức thu thập được của Star News, việc tuyển dụng bổ sung thành viên cùng gia nhập APRIL với Chaekyung lần này đang được xem xét. APRIL cũng đang lên kế hoạch để thực hiện một album mới vào đầu năm sau với concept mới.

Do đó, APRIL dự kiến sẽ comback trong năm tới với mức tối thiểu “5 người” hoặc “5 người + α” (tức là số thành viên có thể là 5 hoặc hơn) trong sự kỳ vọng của các fan.

Theo Naver

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • chaekyung gia nhap april

Leave a Comment