Home / Tin kpop / AOA Youkyung rời FNC Entertainment

AOA Youkyung rời FNC Entertainment

Loading...

Vào ngày 15 tháng 10, công ty giải trí FNC Entertainment đã đăng một thông báo lên fan café chính thức của nhóm nhạc nữ AOA để đưa ra tin tức AOA Youkyung không còn ở trong FNC Entertianment nữa.

riz34h

Công ty giải trí này cho biết: “Chúng tôi thông báo đến các bạn rằng tay trống của AOA – thành viên Youkyung đã kết thúc hợp đồng với FNC. Sau một thời gian thảo luận và bàn bạc, quyết định này được đưa ra với sự tôn trọng ý kiến của Yookyung.”

Thông báo này tiếp tục nói thêm: “Mặc dù hợp đồng với công ty đã kết thúc, cô ấy vẫn tham gia vào các dự án của AOA như là một khách mời”. Công ty này kết thúc thông báo với mong muốn người hâm mộ tiếp tục yêu thương và ủng hộ thành viên Youkyung cũng như nhóm nhạc nữ AOA.

Youkyung ra mắt khán giả và được giới thiệu như là một thành viên của nhóm nhạc nữ AOA vào năm 2012. Nữ ca sĩ thần tượng đã đẩy mạnh hoạt động của mình trong việc ra mắt trong nhóm nhỏ AOA Black vào năm 2013 với ca khúc “Moya”.

Youkyung ra mắt với ban nhạc AOA vào năm 2012 với năm thành viên : Park Choa, Jimin, Yuna, Youkyung và Mina. Ngoài ban nhạc này, FNC còn ra mắt một nhóm nhạc nữ song song với AOA là AOADAY bao gồm bảy thành viên: Choa, Jimin, Yuna, Hyejeong, Mina, SeolhyunChanmi. YouKyung là thành viên duy nhất chỉ chơi trống mà không tham gia vào dự án nhóm nhạc nữ. Từ sau khi AOA chuyển sang phong cách sexy, ban nhạc AOA dường như không có hoạt động nào.

Chúng ta mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy.

Bạn có thể theo dõi những hoạt động cá nhân của Youkyung trong tài khoản Instagram dưới đây:

99l1qr

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời