Home / NetizenBuzz / AOA Seolhyun media-play bằng cách đưa tin sai về số hợp đồng quảng cáo của Suzy.

AOA Seolhyun media-play bằng cách đưa tin sai về số hợp đồng quảng cáo của Suzy.

Loading...

Seolhyun vừa làm khách mời trên Happy Together gần đầy. Chương trình đã nêu tên 3 nữ hoàng quảng cáo, bao gồm:

1) Hyeri – 28 CFs
2) Seolhyun – 22 CFs
3) Suzy – 11CFs

Tuy nhiên số CF cá nhân của Hyeri chỉ là 13. Tất cả số quảng cáo Girls’ Day kí được kể từ khi debut mới là 28.

Tương tự với Seolhyun, CFs cá nhân của cô ấy là 10. Tổng số quảng cáo của AOA là 22.

Tính tới giữa năm 2013, số quảng cáo cá nhân của Suzy là 22. “11” quảng cáo đó chỉ là số liệu trong nửa đầu năm 2016. Trên thực tế, Suzy sở hữu 44 quảng cáo. (38 CFs cá nhân + 6 CFs nhóm)

Vậy nên, BXH này nên là:

1) Suzy – 44
2) Hyeri – 28
3) Seolhyun – 22

… Và dưới đây là cách Seolhyun media-play bằng việc hạ thấp Suzy.“Nếu [Suzy] không thể thể hiện một hình tượng khác hoàn toàn như là sexy hay mị hoặc, cô sẽ phải nhường vương miện cho những đàn em khác.”

“Nhưng đây chính là vấn đề. Có phải miss A đã vươn tới đỉnh cao quá sớm không? … Bi hài thay, họ mất #1 vào tay “Who’s Your Mama” của Park Jinyoung và sau đó mất nốt quyền lực của mình.”

“Rất khách quan mà nói, trong suốt 3 năm qua Suzy chỉ sống nhờ vào hình tượng mối tình đầu trong ‘Architecture 101’ năm 2012.”


Bài báo viết về thu nhập từ CFs của Seolhyun là 30 tỉ won, trong đó Seolhyun cướp được 2 CFs từ tay Suzy.

Chỉ có 1 hợp đồng quảng cáo của Seolhyun được tái kí. Trong khi đó, Suzy tái kí rất nhiều hợp đồng quảng cáo với thời gian từ 2 đến 5 năm. Chưa kể từ khi bê bối lịch sử của Seolhyun nổ ra, rất nhiều quảng cáo của cô đã bị gỡ xuống khỏi Internet.

Doanh thu quảng cáo nội địa của FNC là 3 tỉ won, bao gồm quảng cáo của tất cả các nghệ sĩ dưới trướng FNC: Yoo Jae Suk, Lee Guk Joo, CNBLUE, AOA, etc.

JYP thu được hơn 10 tỉ won từ quảng cáo trong nước. 70~80% số đó là từ quảng cáo cá nhân của Suzy.

Bình luận Netizen [+663, -38]

1. [+193, -7] Fan Suzy chả nói gì về chuyện media-play là “Suzy thứ hai” này đâu, chính mấy bài báo ấy viết “Tôi giỏi hơn Suzy” đó chứ. Lên hẳn trang nhất một tờ báo thể thao luôn mới huyền thoại cơ. Và giờ thì đưa thông tin sai lệch lên hẳn truyền hình quốc gia. JYP phải làm gì đó đi.

2. [+170, -7] Số CFs của Hyeri và Seolhyun được cộng dồn qua các năm. Số CFs của Suzy thì chỉ tính trong nửa đầu năm nay. Mà phí hợp đồng của Suzy cao hơn nhé.

3. [+158, -11] Kết luận: Hyeri và Seolhyun được cộng thêm số hợp đồng quảng cáo của cả nhóm, còn Suzy thì không. Thêm vào đó, Hyeri và Seolhyun được tính tổng tất cả các quảng cáo kể cả những quảng cáo đã hết hạn, còn Suzy thì chỉ được tính những quảng cáo đang có thôi.

4. [+77, -1] Happy Together phải xin lỗi đi. Đưa thông tin sai là sao?

5. [+72, -4] Có cả đống bài hạ thấp Suzy để media-play thế kia mà cô nàng lại bảo trên Happy Together rằng chuyện 30 tỉ won là không đúng đâu ㅋㅋ Đùa hả? Tôi dám cá là cô ta đọc hết mấy bài báo đó rồi nhưng từ bấy đến giờ không hề lên tiếng đấy. Từ vụ Kin Dok Kang đến nay chắc cô nàng sợ mình cũng flop như Clara. Giờ thì lại đổ lỗi cho người khác về vụ 30 tỉ won này. Còn không biết mình kiếm được bao nhiêu cơ màㅋㅋ

5. [+67, -2] Seolhyun cố nhái theo cú ăn ba giải tân binh của Suzy mà không được đấy ㅋㅋ Cổ được có 2 giải thôi.

7. [+62, -1] Hài hước vật. Suzy với Hyeri chẳng bao giờ nhắc đến tên của các sao khác cả. Hyeri có nhiều CFs hơn Seolhyun, nhưng mấy má có bao giờ thấy bài báo nào kiểu “Hyeri là xu hướng rồi Suzy chỉ là dĩ vãng thôi” chưa? Tòa soạn cũng chưa ngớ ngẩn tới mức viết nguyên bài đưa lên trang nhất để hạ thấp Suzy như vậy đâu. Rõ là trò media-play của FNC. Tự thân Seolhyun có nổi tiếng được đâu mà. Suzy thế này, Suzy thế kia. Không đấu lại Suzy được đâu nhé. Đến phim cũng không có mà khoe, em nghĩ em là ai? Mấy chuyện như này đang dần bị bóc trần rồi, FNC dừng lại đi thôi. Chắc là nghĩ mình trên cơ JYP hử ㅋㅋ Thùng rỗng kêu to thì có, được gì đâu ngoài media-play.

8. [+55, -3] Seolhyun nghĩ gì khi nhìn Suzy nhỉ? Có thấy xấu hổ không?

Cr: kpopkfans – Happy Together airs wrong info on Seolhyun & Suzy + Seolhyun’s media-play downgrading Suzy.
Vtrans by Top Comments Vtrans.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …