Home / Tin kpop / AOA Seolhyun chia sẻ về tin hẹn hò với BLOCK B Zico và scandal kiến thức lịch sử

AOA Seolhyun chia sẻ về tin hẹn hò với BLOCK B Zico và scandal kiến thức lịch sử

Loading...

Tại lễ trao giải của Hiệp hội Quảng cáo Hàn Quốc ngày 20/10, AOA SeolhyunKim Woo Bin đã nhận giải người mẫu ấn tượng nhất. Tờ báo Sports Seoul đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Seolhyun tại sự kiện này

14702443_182844088835001_468560794437879355_n

• Q: Bạn cảm thấy như thế nào khi tin hẹn hò giữa bạn và BLOCK B Zico nổ ra?

A: “Thật sự, tôi đã bị sốc. Thật bất ngờ khi chuyện hẹn hò của tôi lại bị lên báo, và còn bất ngờ hơn khi nó được nhiều người quan tâm đến thế. Cảm giác rất thú vị, nhưng cũng đáng sợ và đầy lo lắng. Nhất là khi tôi không hề có ý định công khai việc hẹn hò.”

• Q: Điều này có gây xáo trộn gì tới cuộc sống của bạn không?

A: “Dù đã rất lo lắng sau khi tin tức bị tung ra, nhưng tôi không nghĩ chuyện này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình, bởi vì tôi không làm gì sai cả. Mọi người đều hẹn hò, rồi chia tay…Ai cũng đều phải trải qua một mối quan hệ tan vỡ. Tôi chỉ nghĩ đó là một trải nghiệm bình thường thôi.”

• Q: Phản ứng của mọi người xung quanh bạn thì sao?

A: “Các thành viên lo lắng cho tôi rất nhiều. Họ dành thời gian an ủi và động viên tôi. Cho dù không phải cái gì đặc biệt, nhưng chỉ riêng việc có người quan tâm và muốn an ủi mình bằng tất cả sự chân thành đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh.

Khi ở trong thời điểm khó khăn, tôi chấp nhận và thể hiện cho mọi người xung quanh biết việc đó. Tuy không phải dễ dàng gì, nhưng tôi thường để cảm xúc dẫn lối rồi nhanh chóng quên chúng đi. Tôi cũng không có phương pháp nào đặc biệt nào cả; nhưng một khi thời gian trôi qua, mọi chuyện sẽ ổn hơn.”

• Q: Bạn có cảm thấy khó khăn khi tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí sau khi tin hẹn hò và tranh cãi vì việc thiếu kiến thức lịch sử của bạn nổ ra không?

A: “Đúng là tôi đã thấy lo lắng hơn, nhưng tôi không nghĩ đây là dấu chấm hết [cho sự nghiệp]. Cuộc đời tôi vẫn chưa kết thúc mà.”

• Q: Bạn có thấy năm vừa qua là một năm không may mắn đối với mình?

A: “Tôi nghĩ năm nay cũng không đến mức khiến mình phải thốt lên cảm thán ‘Quả là thời gian khó khăn’. Sau khi trải qua nhiều điều, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn. Giờ tôi đã có thêm sức mạnh để xử lý những việc tương tự.”

• Q: Nhiều người nhận xét bạn là người lạc quan và chân thật?

A: “Khi thực hiện xong một mục tiêu, ngay lập tức tôi sẽ bắt tay vào làm việc cho mục tiêu mới. Giờ đây mục tiêu của tôi là khiến ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay, và mong rằng tôi sẽ không lặp lại những lỗi lầm mà ngày hôm qua mình đã mắc phải.

“Tôi nghĩ mình hiện đang làm tốt, và trong tương lai tôi muốn trở thành người được mọi người tôn trọng với ước mơ của mình.”

Cre: Soompi & Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời