Home / NetizenBuzz / AOA Jimin và Seolhyun xin lỗi sau scandal Ahn Joong Geun ‘Chúng tôi đang nghiêm túc kiểm điểm bản thân’

AOA Jimin và Seolhyun xin lỗi sau scandal Ahn Joong Geun ‘Chúng tôi đang nghiêm túc kiểm điểm bản thân’

Loading...

13227199_1544483069186662_6682239677872147613_n

“Xin chào, đây là AOA Jimin. Tôi đã tham gia góc hỏi đáp lịch sử trong chương trình “Channel AOA” phát sóng trên OnStyle ngày 3.5, trong trò chơi đó, tôi không thể nhận ra chân dung của ngài Ahn Jung Geun. Tôi thậm chí còn coi nhẹ chủ đề và có thái độ không thích hợp trong mắt nhiều người.

Là một người nối tiếng với những ánh mắt dõi theo, tôi thành thật xin lỗi những người không đồng tình với suy nghĩ giản đơn của tôi.
Tôi xin lỗi.

Không có lời viện cớ nào có thể che đi được lỗi lầm này
Sau vụ việc này, tôi nhận ra rằng sự bất cẩn là lỗi lầm lớn nhất.
Tôi xin gửi những lời xin lỗi chân thành, bản thân tôi sẽ kiểm điểm bản thân vì những hành động của mình
Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng nhất có thể để có kiến thức lịch sử rộng hơn, không phải trên danh nghĩa là người nổi tiếng, mà còn là một công dân của đất nước Hàn Quốc

Một lần nữa. Tôi cực kì hối lỗi vì những gì mình gây ra. Tôi xin lỗi.”

__________

“Xin chào. Tôi là AOA Seolhyun. Tôi thành thật gửi lời xin lỗi tới những ai cảm thấy không hài lòng vì nhóm đã thiếu kiến thức lịch sử khi theo dõi chương trình “Channel AOA” trên OnStyle ngày 3.5

Là một công dân Hàn Quốc, tôi nên trân trọng và hiểu biết về lịch sử của nước nhà, nhưng rất tiếc là tôi đã lỡ không làm được điều đó, việc này khiến tôi nhận ra nhiều điều và đang kiểm điểm về bản thân.

Tôi thấy xấu hổ vì những gì đã xảy ra, và tôi thấy có lỗi với những khán thính giả đã bất bình vì việc này.

Sự việc này sẽ luôn là những lời nhắc nhở trong tâm can của tôi, tôi sẽ cố hoạt động chăm chỉ để cho mọi người thấy một hình ảnh thận trọng hơn.

Một lần nữa, thành thật xin lỗi.”

Cr: Allkpop – AOA’s Jimin & Seolhyun apologizes for ‘Channel AOA’ history quiz controversy

Bình luận Netizen Naver

1. [+10,0441, -194] Hai cô này biết rõ hơn ai hết nhóm mình có tầm ảnh hưởng tới mức nào mà… Nghĩ đến phản ứng của các fan Nhật mà lo. Seolhyun còn là người mẫu cho mấy quảng cáo bầu cử và dịch vụ cộng đồng nữa chứ.. Làm ơn xử sự cẩn thận hơn với những thứ như này. Đây không phải chuyện mà xin lỗi là xong đâu, phải cảm thấy xấu hổ về bản thân ấy… Tưởng tượng cảnh bọn Nhật đang cười nước mình thối mũi mà tức kinh khủng.

2. [+9,188, -160] Cái vụ không biết thì cũng hiểu được thôi, mấy đứa này phải hi sinh việc học để làm thực tập sinh mà, nhưng cười cợt trên TV như thể không biết không có tội thì quá lắm.

3. [+8,036, -121] Không thể tin nổi cô nàng lại gọi tên Kindokkang… biết là không có thời gian học hành rồi nhưng vụ này thì quá là quá đà ㅋㅋ

4. [+7,261, -170] Chẳng hiểu có kiểm điểm thật không…

5. [+6,871, -128] Seolhyun đóng quảng cáo dịch vụ công ích đấy, bách nhục

6. [+2,090, -49] Đá đít mấy con này ra khỏi vị trí đại sứ quảng bá ngay… éo biết giấu mặt đi đâu

7. [+1,958, -42] Này các em có biết người đàn ông mà các em lấy ra làm trò cười đã mạo hiểm tính mạng của mình ám sát Ito để rồi bị giết trong ngục giam không. Có khi các em còn đang nghĩ trong đầu rằng ‘Đù lại dính phốt rồi, lấp liếm thế nào đây’ nhỉ… Nếu các em thực sự cảm thấy có lỗi, nhấc mông lên học và đậu bài thi Lịch sử đi.

8. [+1,722, -22] Thì các cụ vẫn bảo cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra đấy thôi.

9. [+1,671, -45] Có ai soạn lời xin lỗi cho thì phải

Bình luận Netizen Nate

1. [+738, -29] Ngu thì cũng chẳng chết ai, nhưng đơn giản là không thể gọi Ahn Joong Geun, người đã hi sinh bản thân vì nền độc lập của đất nước, là Kindokkang được.

2. [+726, -35] Tôi thật lòng mong các cô thực sự cảm thấy xấu hổ và đang kiểm điểm bản thân. Nhờ những người sẵn sàng bỏ mình như Ahn Joong Geun mà chúng ta mới được sống cuộc sống ấm no hạnh phúc như bây giờ. Đừng quá buồn và hãy vượt qua chuyện này, nhưng cũng phải chăm học sử hơn đi!

3. [+677, -35] Sai quá sai… nhưng học hành chuyên cần hơn rồi cho chúng tôi thấy một hình ảnh hoàn toàn khác nhé

4. [+55, -20] Quá muộn rồi Jimin ơi… Tôi không quan tâm cô ngu như nào, nhưng sao cô có thể gọi ông ấy là Kindokkang? Điều đó chứng tỏ đầu cô chỉ để trồng cây thôi… lần sau nói thì phải nghĩ nghe chưa, bực hết cả mình..

5. [+23, -2] Có kẻ ngốc và cũng có kẻ đại ngốc như này đây… đã không biết người ta thì chớ, thậm chí lại còn phát biểu là Kinddokkang? Ngu đến cực hạn.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời