Home / Tin kpop / Antifan cố giả mạo EXO Chanyeol trên ‘Ilbe’

Antifan cố giả mạo EXO Chanyeol trên ‘Ilbe’

Loading...

Netizen vừa phát hiện vài hành động đáng nghi trên mạng của các antifan EXO Chanyeol đang cố gắng mạo danh anh trên các trang web độc hại như ‘Ilbe’ để lan truyền tin đồn thất thiệt. Một trang web dành riêng cho Chanyeol tên là ‘Yeolmaefarm’ đã đưa tin về việc làm của các antifan này, và kêu gọi mọi người gửi bất kì chứng cứ gì có thể dùng để trừng trị những người có liên quan.

14448897_162391847546892_6461753059810673362_n

Theo các netizen, thành viên trang web ‘DC Inside‘ đã dùng một tài khoản cũ đã bị hack và đồn ầm lên rằng đó là tài khoản riêng tư của Chanyeol. Các antifan đã dùng tên tài khoản là ‘hoonamyeole’ để tạo tài khoản giả trên Naver và Melon, sau đó dùng các tài khoản vừa tạo để đăng kí tài khoản giả mạo của Chanyeol trên ‘Ilbe’.

Các antifan này bị nghi là đã dùng số điện thoại nặc danh để hack trái phép và công khai tài khoản giả mạo này. Các ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy thành viên của ‘DC Inside’ thừa nhận đã giả danh Chanyeol, với các bình luận như, “Nếu đăng bài trong khu vực riêng tư, tài khoản giả sẽ trông thật hơn đấy”, “Đây là quả báo của mày đấy Chanyeol ạ”, “Chúng ta chắc chắn phải đày nó xuống địa ngục cmnl. Sẽ chẳng ai nghi ngờ cái này là giả đâu. Chúng ta phải tính toán câu chữ ở từng bài đăng mỗi ngày. Chanyeol à, giờ cưng chỉ có nước chết thôi.”

Khi các “hoạt động” của Chanyeol bắt đầu được chú ý trên ‘Ilbe’, các thành viên của ‘DC Inside’ đã hoan hỉ chia sẻ cho nhau xem.

Các fan đã phát hoảng bởi các hành động này, và yêu cầu SM Entertainment có hành động pháp lí càng sớm càng tốt để bảo vệ thần tượng của họ.

*Ilbe là một cộng đồng bloger Hàn Quốc chuyên viết những bài mang tính chất phân biệt chủng tộc, khinh thường phụ nữ, là nỗi ám ảnh của nhiều người nổi tiếng và bị tất cả cư dân mạng Hàn Quốc ghê tởm.

Cre: Allkpop
Translated by K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời