Home / Tin kpop / Anti-fan của BTS bị các ARMY “xử đẹp” vì cố tình tung tin đồn sai sự thật về nhóm

Anti-fan của BTS bị các ARMY “xử đẹp” vì cố tình tung tin đồn sai sự thật về nhóm

Loading...

Screen-Shot-2016-03-17-at-6.20.29-PM (1)

ARMY đã chặn đứng âm mưu tung tin đồn sai sự thật về BTS của các anti-fan.

Gần đây có một bài viết trên Pann nói về hành vi thô lỗ của các thành viên BTS đối với nghệ sĩ tiền bối Lim Chang Jung. Với tiêu đề “Nhân cách tồi tệ của BTS”, một cư dân mạng đã đăng tấm hình trên Instagram của ca sĩ Lim Chang Jung và mô tả bức ảnh như sau:

“Hãy nhìn cách mà mấy thành viên BTS phớt lờ tiền bối lớn hơn ngay trước mặt và tiếp tục trò chuyện như không có gì xảy ra kìa trời. Chính Lim Chang Jung cũng nói là họ đã thấy anh ấy nhưng chỉ đi ngang qua… hahahahaha Hành động của họ bất lịch sự quá nhỉ?”

[​IMG]

[​IMG]

Còn đây mới chính là nội dung thực sự của bài đăng trên Instagram:

“Tự dưng sân bay ồn ào náo loạn hẳn lên~ thế nên tôi quay người lại và thấy nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng BTS~ Họ còn rất tốt bụng chụp ảnh với tôi nữa~!^^ Tôi cũng đã chụp ảnh nhóm!!^^ Mấy chàng trai này thật tử tế~!! Hahaha Tôi nghĩ sân bay của Việt Nam gần như sắp vỡ òa vì độ nổi tiếng của họ~!! Dộ phổ biến của nhóm tuyệt vời thật~!! Lại còn cực kì đẹp trai nữa~!! Nhưng có một người phụ nữ ở trước mặt tôi mà cứ nhìn tôi chằm chằm à~!! Tôi cũng nhìn lại với ý tôi sẽ chụp ảnh chung nếu cô ấy yêu cầu nhưng hóa ra cô ấy lại chỉ đi ngang qua mặt tôi thôi~….”

Vậy là người phớt lờ Lim Chang Jung là một người phụ nữ bình thường chứ không phải BTS như trong tin đồn

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời