Home / NetizenBuzz / “Ánh nhìn mơ màng” Vẻ ngoài sang chảnh mơ màng của Ahn Sohee

“Ánh nhìn mơ màng” Vẻ ngoài sang chảnh mơ màng của Ahn Sohee

Loading...

 

View post on imgur.com

  • Dispatch via Nate

1. [+527, -56] Thật sự là cứ nghĩ người ta cứ nói quá rồi đi ghét bỏ em này trong phim ‘Train to Busan’ nhưng mà tui mới đi xem phim xong và suy nghĩ thay đổi luôn. Diễn chán đừng hỏi luôn, từ phát âm tới giọng điệu, hết sức lạc quẻ.

2. [+498, -50] Hát không được…Diễn không xong…Có chăng em này kiếp trước cứu nước nên mới đi được tới mức này…?

3. [+425, -55] Thôi nghỉ đi đừng đi diễn nữa…

4. [+43, -14] Nghĩ sao mà có đứa so sánh cô này với Sulli chớ? Ít ra Sulli còn được cái mã, còn Sohee xấu mù

5. [+37, -6] Park Jin Young đúng là đã phù phép cô ấy mà. Đúng là ngày càng xinh nhưng mà vẫn chs có thể đi tới mức này với ngoại hình cả tài cán như thế cơ.

6. [+36, -9] Nghỉ diễn dùm cái…Xem ‘Train to Busan’ mà chỉ biết thở dài

7. [+31, -4] Sự nghiệp cô ấy nhìn vào đều thấy sai sai sai í…Người thường thì không cực kì tài giỏi hay chỉ ở mức trung bình đều chả sao hết, nhưng cổ là người nổi tiếng mà, tài cán tầm tầm thế này thì chả chấp nhận được. Đã bất tài thì ít ra cũng biết tấu hài trên show truyền hình chớ mà theo tui nhớ thì cô này chỉ biết tỏ ra ngại ngùng trên show thôi…Ở cổ luôn có cái gì đó thiếu tự nhiên. Ngoài kia còn biết bao nhiêu diễn viên, ca sĩ, vũ công giỏi hơn nhiều…Thật buồn khi cô í không nhận ra sự thật của cái vị trí hiện tại của bản thân.

8. [+28, -4] Xem ‘Train to Busan’ thì thấy thiệt ra chị ấy tốt hơn Suzy nhiều mà…Bọn fan cứ tung hô thần thánh hóa mớ diễn xuất chán đời, ngượng nghịu của Suzy trong ‘Uncontrollably Fond’ làm ngộ bình hết cả mực, trong khi đó Sohee diễn hay hơn lại bị ăn gạch.

9. [+24, -10] Sohee hồi ‘omona’ còn nổi tiếng hơn cả mấy cái ‘Shy Shy Shy’ hay ‘Pick Me’ nữa cơ…Nhưng mà trong rừng diễn viên nữ thì em này cũng thường thôi.

10. [+16, -3] Biểu tượng của sự bất tài

Credit: Netizenbuzz
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời