Ahn Jae Hyun từng bị phản đối khi kết hôn sớm với Goo Hye Sun

Trong chương trình Tây Du Ký 2 phát sóng vào tối 17/6, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ với các thành viên rằng anh từng nhận nhiều sự phản đối từ phía mọi người khi có quyết định kết hôn sớm với Goo Hye Sun.

untitled_zpsqhut3nsc

Ahn Jae Hyun nói: “Em thật sự biết ơn các anh vì đã gửi lời chúc mừng đến em khi em nói mình chuẩn bị kết hôn. Các anh là những người đầu tiên gửi lời chúc mừng đến em, thậm chí còn chuẩn bị quà nữa. Em thật sự rất cảm động”.

Ahn Jae Hyun chia sẻ hầu như mọi người đều phản đối khi anh có quyết định kết hôn sớm với Ku Hye Sun. Mọi người có suy nghĩ rằng anh ấy còn quá trẻ, nên tập trung vào sự nghiệp và chú ý đến hình ảnh của mình.
Ahn Jae Hyun giải thích thêm:”Bởi vì thế nên em không thích ngành giải trí (showbiz), em chỉ muốn xây dựng hạnh phúc cùng một người nào đó càng sớm càng tốt, cùng nhau tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cũng như 10 năm hay 30 năm ngày cưới”.

AJH chia sẻ: “Ku Hye Sun giúp tôi trở thành 1 con người tốt hơn. Khi tôi cảm thấy mình vô dụng, trầm trọng đến mức khi có suy nghĩ mình đã làm được gì cho cuộc sống này. Cô ấy giúp tôi nhận ra sự thiết yếu của mình, là một người cần thiết, quan trọng trong cuộc sống”. (P/s: Sun từng chia sẻ cuộc sống này sẽ rất buồn nếu thiếu vắng Ahn Jae Hyun).

Không phải chuyện tiền quan trọng, nhưng tôi chỉ muốn bắt đầu cuộc sống hôn nhân cùng với cô ấy càng sớm càng tốt, không lãng phí 1 ngày nào. Cùng nhau kỷ niệm ngày cưới : 1 năm, 10 năm hay 30 năm…, không để lãng phí khoảng thời gian nào…”

Dịch : Kites

Trả lời