Home / Tin kpop / After School Uee hẹn hò nam diễn viên Lee Sang Yoon

After School Uee hẹn hò nam diễn viên Lee Sang Yoon

Loading...

Uee và Lee Sang Yoon đươc xác nhận là đang hẹn hò!

Uee-Lee-Sang-Yoon-800x450_zps5zdxppbs

Vào ngày 2/5, một đại diện ngành công nghiệp giải trí cho biết hai người đã hẹn hò từ đầu năm nay sau 1 lần gặp mặt trong cuộc họp nhóm. Dù họ hẹn hò chưa bao lâu, nhưng được biết họ rất tin tưởng nhau.

Tháng 12 năm ngoái, hai người chụp ảnh tay trong tay tại Lễ trao giải Hong Kong Mnet Asia Music Awards (MAMA), mặc dù lúc đó hai người chưa hề hẹn hò.

Một nguồn tin thân cận của 2 người cho biết. “Họ tận hưởng việc hẹn hò và quan tâm tới nhau như những cặp đôi bình thường khác. Thậm chí những người nổi tiếng cũng ghen tỵ vì vẻ ngoài như người mẫu của họ. Cũng giống như các cặp đôi khác, họ đôi khi cũng tranh cãi nhưng nó nhanh chóng qua đi.”

Ngày 3/5, một đại diện Pledis Entertainment (công ty quản lý của UEE) nói với OSEN, “Hai người đã bắt đầu hẹn họ đầu năm nay và quan hệ của họ đang tiến triển tốt đẹp.”

Mặc dù UEE ra mắt năm 2009 trong nhóm nhạc nữ After School, nhưng trong những năm gần đây, cô hoạt động như một diễn viên, với bộ phim cuối tuần mới đóng máy gần đây “Marriage Contract”. Lee Sang Yoon hiện đang diễn xuất với những bộ phim sắp tới cũng như bộ phim hiện tại của đài TvN “Twenty Again”.

Nguồn: soompi
Viettrans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời