Home / Tin phim / Phim Quý ông trở lại tập 16 Vietsub Online

Phim Quý ông trở lại tập 16 Vietsub Online

Loading...

Cùng đón xem phim Quý ông trở lại tập 16 vietsub HD. Bộ phim hàn đang gây sốt trong giới trẻ đang tiến đến những cuối cùng.Rating Quý ông trở lại tập 16 sẽ tăng lên bao nhiêu cùng với nhất tình tiết thú vị nhất. Đón xem Quý ông trở lại tập 16 phát sóng ngày 15/4 .

Cập nhật Vietsub Chuẩn nhất – Nhanh nhất tại Kbuzz.inFo : Quý Ông Trở lại Vietsub
P1

P2

Nội Dung : Phim Quý ông trở lại của đài SBS phát sóng cùng một lúc với con cháu của Sun nên KBS hơi yếu. Khi mặt trời xuống rating tăng vọt lên hơn 28%, các quý ông lại vẫn còn mờ nhạt ở mức 5,4%.

Tuy nhiên, quý ông lại được coi là một bộ phim khá lôi cuốn, hài hước, ngoại trừ rằng bộ phim đã được phát sóng không đúng thời điểm.

775388

Bộ phim với sự tham gia của Rain, Oh Yeon Seo kể về cuộc hành trình thú vị của hai tâm hồn. Trên đường lên trời, hai tâm hồn Kim Young-soo và Han Gi Tak bỏ chạy tàu và rơi xuống trái đất đã trở thành hai cơ thể con người. Thật không may, linh hồn hai trung niên nam giới, nhưng có cơ thể của một người đàn ông trẻ tuổi và một cô gái xinh đẹp. Tất cả những rắc rối bắt đầu phát sinh từ đó. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn không thể bỏ qua bộ phim đặc biệt này.

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời