Home / Tin kpop / 9 thần tượng rẽ hướng làm diễn viên được khen ngợi vì có diễn xuất tốt

9 thần tượng rẽ hướng làm diễn viên được khen ngợi vì có diễn xuất tốt

9 thần tượng rẽ hướng làm diễn viên được khen ngợi vì có diễn xuất tốt
Rate this post

do-joinsung

Ra mắt dưới tư cách là thần tượng sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu của nghiệp ca hát, tuy nhiên đây cũng là một bệ phóng rất tốt để lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Dù chuyện thần tượng đi diễn vẫn còn nhiều thành kiến, nhiều thần tượng đã vượt qua những lời phê bình để trở thành diễn viên thực thụ. Tại Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, và nhiều thành viên trong số đó có tiềm năng diễn xuất rất lớn. Bài báo xin được chọn 9 ngôi sao mà mọi người vẫn gọi là ‘Thần tượng đi diễn’ đã thể hiện tài năng qua các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và phim hài tình huống. Nhiều người đã làm rất tốt ngay từ lần đầu tham gia diễn xuất.

1. Im Siwan (1/12/1988)

[​IMG]

Siwan có vai diễn đầu tiên là nhân vật JinWoo trong bộ phim công phá doanh thu phòng vé “The Attorney.” Thực ra, anh không hề để ý đến ý nghĩa của con số 10 triệu khán giả ra rạp, nhưng đã gây bất ngờ lớn với kĩ năng diễn xuất xuất sắc của mình. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình nặng kí “The Equator Man,” “The Moon That Embraces the Sun” và “Misaeng.”

2. Park YooCheon (4/6/1986)

[​IMG]

Park Yoo Chun là một ngôi sao có vị thế trong giới giải trí. Anh thể hiện rất tốt với tư cách là một diễn viên nổi tiếng. Anh có giọng nói và cách phát âm hay so với các diễn viên khác. Đặc biệt, giọng nói của anh nghe rất thu hút. Khán giả rất yêu mến và dành nhiều tôn trọng cho anh.

3. Lee Joon (7/2/1988)

[​IMG]

Nam diễn viên kiêm thành viên cũ nhóm MBLAQ Lee Joon là một nghệ sĩ có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực. Sau khi ra mắt năm 2009 trong nhóm nhạc 5 thành viên MBLAQ, Lee Joon bắt đầu tấn công vào mảng diễn xuất, tham gia vào bộ phim “Rough Play” và phim truyền hình “Gabdongyi”, “Mr. Back.” Đặc biệt, trong ‘Gabdongyi’, anh đã thể hiện xuất sắc một nhân vật bị tâm thần phân liệt mắc chứng đa nhân cách. Anh gây ấn tượng với khán giả nhờ lối diễn đa dạng và phong phú.

4. Lee HongKi (2/3/1990)

[​IMG]

Anh có khả năng tạo ra những vai diễn cực dễ thương và đáng nhớ trong các bộ phim truyền hình. Nam ca sĩ kiêm diễn viên HongKi, cùng với sự nổi tiếng của ban nhạc F.T Island, đã giành được sự nổi tiếng tại Nhật trong bộ phim của đài SBS “You’re beautiful.” Anh ấy là người duy nhất có thể đạt được thành công đáng nể ở cả hai mặt trận ca hát và diễn xuất.

5. T.O.P (4/11/1987)

[​IMG]

Dù việc các rapper tấn công màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh lớn không còn quá xa lạ, anh chàng rapper đi diễn này đã thể hiện chiều sâu diễn xuất đáng kinh ngạc qua các vai diễn của mình. Với hình tượng và nét quyến rũ độc đáo, anh đã trở thành một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất tại Hàn cùng với Park YooChun.

6. D.O (12/1/1993)

[​IMG]

Thần tượng kiêm diễn viên nổi tiếng D.O được xem như diễn viên Do Kyungsoo của ngành công nghiệp làm phim. Dù vai diễn đầu tiên của D.O là trong một bộ phim truyền hình chính cống, anh thể hiện rất tốt nhân vật ‘Han Kang Woo’, một người trong sáng và thuần khiết. D.O dường như rất hợp vai Han Kang Woo đặc biệt là ở khuôn mặt điển trai và biểu cảm.

7. Junho (25/1/1990)

[​IMG]

Nổi tiếng với những màn biểu diễn âm nhạc, Junho còn nhận được nhiều sự chú ý nhờ tài diễn xuất trong nhiều chương trình TV. Anh thể hiện tiềm năng diễn viên trong các bộ phim như “The Twenty,” và “Cold Eyes.” Tiếp nối các thành viên khác, anh đang đợi cơ hội để tỏa sáng.

8. Kang MinHyuk (28/6/1991)

[​IMG]

MinHyuk đảm nhận vai thần tượng mĩ nam với tính cách lịch lãm Chan Young trong phim The heirs, anh diễn xuất ngay từ trước khi CN Blue chính thức ra mắt tại Hàn. Nhiều khán giả bị ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và hài hước của anh.

9. Baro (5/9/1992)

[​IMG]

BARO không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng đã xóa bỏ hình tượng cũ và tạo cho mình hình ảnh mới với biểu cảm và giọng nói không hề bị cường điệu. Anh thể hiện khả năng qua ‘God’s gift – 14days,’ ‘Reply 1994’ và ‘Angry Mom.’

Dù rằng công chúng còn nhiều tranh cãi về việc ca sĩ lấn sân diễn xuất là không công bằng cho những diễn viên mới, nhưng họ lại có vẻ nhập vai tốt hơn những diễn viên mới khác.
Nguồn: kpopmap

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”Rate this post Nhóm …

Trả lời