Home / Tin kpop / 9 màn trở lại sắp tới của các thần tượng được háo hức mong chờ nhất

9 màn trở lại sắp tới của các thần tượng được háo hức mong chờ nhất

Loading...

Tháng 3 và tháng 4 là những tháng ưu tú của K-pop! Ngày càng nhiều nhóm nhạc thông báo về sự trở lại của mình khiến các fan K-pop cực kì hào hứng chờ đợi đến những tuần tiếp theo. Từ những nhóm nhạc tên tuổi như CNBLUEBlock B cho đến những nhóm tân binh như SeventeenOh My Girl, tháng 4 chắc chắn sẽ có một vài cuộc cạnh tranh khắc nghiệt trong giới K-pop.

Sau đây là 9 màn trở lại mà chúng ta chẳng thể chờ đợi!
1. GOT7

[​IMG]

Ngày trở lại: 21/3/2016
Mini album của họ cùng ca khúc chủ đề “Fly” vừa được tung ra vào ngày 21/3/2016 tại Hàn Quốc, nhưng mình vẫn muốn xếp vào danh sách này! Vào tháng 4, GOT7 cũng đã lên kế hoạch quảng bá cho ca khúc chủ đề tiếp theo tên “Homerun”. Chắc chắn rằng bạn chẳng thể chờ đợi để được thấy những gì GOT7 đem lại trên các cửa hàng đâu!

[​IMG]

Hãy xem trailer cho màn trở lại của họ bên dưới!

Và đây là MV chính thức của ca khúc “Fly”!​

2. BTOB

[​IMG]

Ngày trở lại: 28/3/2016
BTOB đang lên kế hoạch trở lại với mini album mang tên “Remember That”. Sản phẩm mới nhất mà họ tung ra là từ 5 tháng trước và các fan đang nóng lòng chờ đợi ca khúc chủ đề mùa xuân của họ kì này.

[​IMG]

3. Oh My Girl

[​IMG]

Ngày trở lại: 21/3/2016 (Ca khúc tung ra trước) và 28/3/2016 (Mini Album)
Trước khi tung ra mini album đầy đủ, Oh My Girl đã tung ra 1 single mang tên “One Step Two Steps” được sáng tác bởi Jinyoung của B1A4! Chẳng thể chờ đợi những gì mà Oh MY Girl sẽ tung ra!

[​IMG]

4. Block B

[​IMG]

Ngày trở lại: Cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2016
Chi tiết chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Block B đang lên kế hoạch tung ra sản phẩm mới sớm! Họ sẽ tổ chức concert solo tại Seoul vào ngày 2 và 3/4/2016. Có thể chúng ta được nghe sản phẩm âm nhạc mới của họ vào khi ấy!
5. VIXX

[​IMG]

Ngày trở lại: Ngày 19/4/2016
Chúng ta còn phải chờ 1 tháng nữa, nhưng VIXX đã hứa là sẽ trở lại với 1 hình tượng mới để gây ấn tượng với các fan. Hiện họ đang hoàn thành khâu ghi âm và chuẩn bị quay MV. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của họ kể từ mini album Chained Up được tung ra vào tháng 11/2015.
6. Day6

[​IMG]

Ngày trở lại: Cuối tháng 3/2016
Day6 được báo cáo là đang trong giai đoạn chuẩn bị cho album mới và các kế hoạch cuối cùng để tung ra sản phẩm vào cuối tháng. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi thành viên Joonhyuk rời nhóm vì lý do cá nhân. DAY6 sẽ tiếp tục quảng bá với 5 thành viên.
7. Taeyeon

[​IMG]

Ngày trở lại: Giữa đến cuối tháng 4/2016
Người ta đồn rằng Taeyeon (Girls’ Generation) sẽ tung ra album đầy đủ vào tháng 4/2016, cùng thời điểm cô tổ chức concert tại Seoul vào ngày 23 và 24/4/2016. Đây sẽ là sản phẩm solo thứ 2 của cô. Mini album của cô được tung ra vào tháng 10/2015.
8. Seventeen

[​IMG]

Ngày trở lại: tháng 4/2016
13 thành viên của nhóm nhạc K-pop Seventeen gần như chuẩn bị tung ra album đầy đủ đầu tiên vào tháng 4/2016. Ban nhạc này đã đến đảo Jeju Island để chụp ảnh cho sự trở lại của mình. Thật chẳng thể chờ đợi được khi ca khúc “Mansae” cực kì bắt tai!
9. CNBLUE

[​IMG]

Ngày trở lại: Đầu tháng 4/2016
Một nội bộ trong ngành đã thông báo rằng CNBLUE đang chuẩn bị trở lại vào đầu tháng 4/2016. Đã được 7 tháng kể từ khi CNBLUE tung ra album mới nhất cùng ca khúc chủ đề “Cinderella”.

Theo đại diện của FNC Entertainment, “Họ không ngừng thu âm các ca khúc mới. Ngày trở lại chính xác vẫn chưa được thông báo.” Dù có những lịch trình nước ngoài bận rộn, các thành viên được báo cáo rằng đang đóng vai trò lớn trong việc làm album, họ viết và sản xuất album.

Hy vọng tin đồn là đúng và CNBLUE sẽ trở lại sớm thôi!

Bạn háo hức mong chờ trước màn trở lại nào nhất? Bạn nghĩ ai sẽ đứng đầu trên các bảng xếp hạng? Hãy chia sẻ cảm nghĩ bên dưới nhé!
Nguồn: dramafever

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời