Home / Tin kpop / 9 bức selfie hài hước nhất của các nhóm nhạc nữ

9 bức selfie hài hước nhất của các nhóm nhạc nữ

Loading...

apink-selfie

Ảnh tự chụp selfie đã trở nên phổ biến đến nỗi mà nhiều người nổi tiếng đã sử dụng nó để quảng bá cho album hay chương trình sắp tới .

Những bức ảnh này còn cho thấy sự vô tư của những người nổi tiếng trong “cuộc sống đời thực”. Hơn nữa, công chúng thích thú khi được xem hình ảnh của thần tượng dạo chơi bên ngoài, để quên một loại đồ uống trong quán cà phê địa phương, hay cùng cười đùa với những người bạn của họ.

Có hàng ngàn bức ảnh tự chụp selfie của người nổi tiếng tràn ngập trên mạng nhưng chúng mình đã tổng hợp lại những bức hài hước nhất. Đặc biệt là những bức do chính các ngôi sao thần tượng chụp khiến bạn cảm thấy kì lạ và mỉm cười. Những bức ảnh vui nhộn của thần tượng đã nổi lên như một xu hướng. Họ đã tạo nên những bức ảnh selfie hài hước, cư dân mạng Hàn Quốc đã miêu tả biểu cảm gương mặt của họ qua một cụm từ Hàn Quốc; ‘아이돌 얼굴 몰아주기(tập trung vào một người đẹp còn những người còn lại sẽ làm mặt xấu).’
Sunny Hill

[​IMG]

Hello Venus

[​IMG]

4Minute

[​IMG]

EXID

[​IMG]

Những bức ảnh selfie đẹp là những tấm có ánh sáng vừa phải, người nổi tiếng cũng có thể tạo nên một bức selfie đẹp bằng cách giữ lớp trang điểm trên gương mặt và làm mặt hài hư, hay chụp ảnh với cảnh đẹp làm nền. Từ nhóm nhạc nữ tân binh của JYP, TWICE cho đến nhóm nhạc với giọng ca tuyệt vời nhất MAMAMOO, hãy xem những bức ảnh selfie vui nhộn của họ bên dưới.
Girl’s Day

[​IMG]

TWICE

[​IMG]

APINK

[​IMG]

GFRIEND

[​IMG]

MAMAMOO

[​IMG]

Nếu như bạn có cơ hội được chụp hình với một nữ thần tượng thì người đó là ai? tại sao?

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời