Home / NetizenBuzz / Bài báo: ‘Scandal Bán dâm’ ca sĩ nổi tiếng bị phạt 2 triệu won

Bài báo: ‘Scandal Bán dâm’ ca sĩ nổi tiếng bị phạt 2 triệu won

Loading...

News: Cư dân mạng bức xúc vì mức phạt quá nhẹ nhàng cho 4 nữ nghệ sĩ Hàn bán dâm xuyên quốc gia.

Ảnh: G.NA - nhân vật được cho là đắt giá nhất trong đường dây bán dâm.

Thẩm phán Ha Tae Han của Viện kiểm sát Seoul đã đưa ra mức án phạt đối với 4 nghệ sĩ dính líu tới vụ bán dâm đang ầm ĩ thời gian gần đây, theo đó mỗi nữ nghệ sĩ phải nộp 2 triệu won (khoảng 39 triệu VNĐ) mỗi người, còn 2 doanh nhân Hàn kiều có hành vi mua dâm chịu mức phạt 3 triệu Won (58 triệu VND) mỗi người.

Các tờ báo điện tử Hàn Quốc đã đồng loạt đưa thông tin về danh sách 4“nhân vật chính” trong đường dây bán dâm này, bao gồm G.NA (tên thật là Choi Gina Jane) – nữ ca sĩ từng là gà của Cube Entertainment; Lee Ha Rin – cựu thành viên nhóm nhạc Sugar; nữ diễn viên sinh năm 1988 Lee Min-ji; Hoa hậu người Hàn tại New York Choi Eun Young.

Cuộc điều tra vụ bán dâm xuyên lục địa đã được cảnh sát Hàn Quốc tiến hành từ ngày 15/3 vừa qua, theo kết quả điều tra, từ tháng 3-5/2015, B đã đưa 4 nữ nghệ sĩ Hàn Quốc tới Mỹ để phục vụ đại gia tại Los Angeles, sau khi nhận được “thù lao” từ đại gia, các nghệ sĩ sẽ chia lại tiền cho B.

Theo tiết lộ của cơ quan điều tra, đối tượng B trên từng bị phạt tù 6 tháng vì hành vi mô giới bán dâm và mới được tự do tháng 2/2015.

Với mức “thù lao” khác nhau là 35 triệu – 10 triệu và 5 triệu Won (tương đương với 670 triệu – 193 triệu và 96 triệu VNĐ) cho mỗi lần phục vụ đại gia ở Mỹ, số tiền phạt mà Viện Kiểm sát Seoul đưa ra cho 4 nữ nghệ sĩ được cho là không đủ “gãi ngứa”.

Phản hồi  Netizen News 1 via Nate

1. [+801, -9] Bọn họ làm ra cả tá tiền đô lên tới hàng nghìn mà chỉ bị phạt có 2 triệu won thôi hả, bọn họ làm ra tiền dễ quá mà

2. [+566, -48] Sao bên nữ chỉ bị phạt 2 triệu trong khi bên nam bị phạt tới 3 triệu? ㅋㅋ Cái đó là phân biệt đối xử rồi còn gì?

3. [+36, -1] Cứ có cảm giác phạt tiền chỉ khiến mọi người dễ dàng hiến thân bán dâm hơn chứ chẳng được tích sự gì

4. [+36, -1] Cha mạ ơi, vẫn có lời đó

5. [+33, -0] Ủa vậy bắt họ có ý nghĩa gì nữa?!?!

6. [+26, -5] Đã bị tuyên bố có tội rồi mà sao vẫn giữ bí mật tên cô nữ đó vậy?

7. [+20, -0] Tôi thấy luật nên đổi đi thôi. 2-3 triệu won đối với người thường thì nhiều chứ đối với mấy người nổi tiếng này thì nó chả đáng bao nhiêu cả. Người nổi tiếng phải bị phạt gấp mấy lần nữa kìa

8. [+13, -0] Sao mị lại thấy vì mấy ông dính vô scandal này toàn là ông lớn nên mới dừng lại ở mức phạt tiền thôi

cre: netizenbuzz

 

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời