Home / Tin kpop / 8 thần tượng từng trải qua những thử thách cam go nhất trong quá khứ

8 thần tượng từng trải qua những thử thách cam go nhất trong quá khứ

Loading...

Chúng ta đều biết rằng tất cả các thần tượng đều phải trải qua chế độ ăn uống hà khắc để giảm cân, tập luyện và đào tạo nhưng bạn có bao giờ tưởng tượng được họ đã có ý chí thế nào để hoàn thành lượng công việc vất vả như vậy? Với một vài thần tượng thành công trong ngành, thì đó chính là quyết tâm thoát khỏi cảnh nghèo túng, những tình huống tuyệt vọng.
1. IU
Thời thơ ấu, cha mẹ của cô mắc nợ một số tiền lớn đến nỗi mà họ chẳng thể chu cấp cho cô và em trai cô. So Nên cô đã sống trong tình thương của.

[​IMG]

Cô còn bị những công ty vô danh lừa đảo, họ bắt cô trả tiền cho họ trong khi cô nghĩ rằng mình được nhận làm thực tập sinh.

[​IMG]

2. Leeteuk (Super Junior)
Leeteuk luôn vui vẻ và rạng rỡ nên thật khó có thể tưởng tượng anh trong một tình huống ảm đạm. Tuy nhiên…

[​IMG]

Anh từng đề cập trong một cuộc phỏng vấn khi xưa rằng anh không những xuất thân từ gia đình nghèo khó, mà anh còn chứng kiến nhiều cuộc cãi vã của cha mẹ và cha anh cũng hay đánh đập anh.

[​IMG]

3. Yunho (TVXQ)
Thật khó có thể tưởng tượng nổi khi một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn như thế này lại ngủ ngoài đường nhưng hình như đó chính xác là những gì đã xảy ra với Yunho trong những tháng ngày tuổi thơ của anh.

[​IMG]

Thời thanh thiếu niên, cha anh bị phá sản và cả gia đình anh bị đuổi ra khỏi nhà. Gia đình của anh phải ngủ ở trạm xe lửa.
4. Jaejoong (JYJ)
Trông Jaejoong có vẻ như anh xuất thân từ một gia đình quyền quý nhưng hình như là anh đã trải qua những thử thách khắc nghiệt nhất.

[​IMG]

Sau khi bỏ nhà ra đi, anh làm một vài công việc bao gồm cả bồi bàn nhưng có lúc anh không có đủ tiền thậm chí là tiền ăn, anh đã hiến máu để có một số tiền nhỏ chi trả cho bữa ăn của mình.
5. Sandara Park (2NE1)
Khó khăn của Sandara Park bắt đầu khi cha của anh âm thầm lập một gia đình khác ở Hàn ngoài gia đình cô. Ông thậm chí đã bỏ gia đình cô và lấy toàn bộ số tiền đi mất, khiến Sandara phải lo vấn đề tài chính cho gia đình.

[​IMG]

6. Sunggyu (INFINITE)
Khi anh còn trẻ, gia đình của anh nghèo đến nỗi anh và chị của mình phải sống nhờ ở nhà bạn và chia sẻ phòng cùng anh. Như con người lạc quan thường ngày của anh, Sunggyu vẫn mỉm cười trước những khó khăn ấy.

[​IMG]

Nhưng vì anh phải dựa dẫm vào bạn của mình, bạn của anh đã bình phẩm về gia cảnh nghèo khó của anh gây tổn thương, kể từ đó Sunggyu đã mang trong mình nỗi đau trong lòng thậm chí khi giờ đây anh đã là 1 ca sĩ thành công.
7. Goo Hara (KARA)

Dù trông Goo Hara khá cao quý, nhưng cô được sinh ra trong nghèo khó và cha mẹ của cô đã ly dị khi cô mới 7 tuổi.​

[​IMG]
Kết quả là cô sống cùng ông bà. Khi học tiểu học, cô từng bị bắt nạt và điều này giúp cô cứng rắn và quyết tâm trở thành ca sĩ.

[​IMG]

8. Seo Inguk
Super Star K hoàn toàn thay đổi vận mệnh của anh.

[​IMG]

Trước khi anh trở thành ca sĩ, gia đình của anh nghèo đến nỗi ngày xưa khi họ có gà, họ giữ lại xương làm nước hầm để không phải chi trả cho bữa ăn sau.
Nguồn: koreaboo

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời