Home / Tin phim / 8 phong cách thời trang đỉnh nhất trong drama Hàn

8 phong cách thời trang đỉnh nhất trong drama Hàn

Loading...

Drama Hàn và xu hướng thời trang – hai yếu tố có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Đó là một trong những ảnh hưởng có vị trí quan trọng (PPL) của ngành công nghiệp. Ai xem chương trình cũng đều nghĩ: “Tôi ước tôi có bộ này và bộ kia trong tủ quần áo của mình.” Nhưng than ôi, hầu hết chúng ta có thể phù hợp với kiểu nhân vật nghèo, đáng thương nhưng nếu không có “chiếc ví huyền diệu” chúng ta sẽ chẳng thể mua được những trang phục ‘lộng lẫy’ trong khi đang sống trong căn nhà áp mái.

Dưới đây là những diễn viên được đánh giá cao qua phong cách thời trang mà họ thể hiện trong các nhân vật:

Hong Seol trong “Cheese in the Trap”

Hong Seol (Kim Go Eun), nhân vật chính của “Cheese in the Trap” sở hữu phong cách thời trang mà bạn muốn có được khi bạn học trung học… và thành thật mà nói thì ngay bây giờ tôi cũng muốn có một phong cách như vậy. Thời trang hipster của cô ấy mang điểm nhấn ở chỗ, là xu hướng pha trộn một cách thoải mái để tạo ra nhiều sự kết hợp giữa các phong cách với nhau.

Kim Shin trong “Goblin”

Rất nhiều áo khoác! “Goblin” đã trình diễn show thời trang mùa đông dành cho nam của mình rất tốt. Tôi chắc chắn rằng sự kết hợp thú vị với những chiếc áo khoác cổ cao đã được tạo ra bởi Kim Shin (Gong Yoo) trong suốt 939 năm tồn tại của anh ấy.

Ji Hae Soo trong “It’s Okay, That’s Love”

Một bộ phim mùa hè khởi động với một tủ quần áo mát mẻ. Phong cách thời trang Bohemian sang trọng tạo nên sự thú vị, một cảm giác rất thành thị. Những chiếc áo cánh đầy màu sắc cùng quần lưng cao mang đến một phong cách vừa nam tính lại khá nữ tính đang là một hiện tượng ngày nay.

Jang Hye Sun trong “I Hear Your Voice”

Khi tôi trưởng thành, tôi muốn có những chiếc váy như Hye Sung (Lee Bo Young). Trang phục chuyên nghiệp của cô ấy đã đánh gục tôi. Nó rất thanh lịch và tinh tế.

Heo Joon Jae trong “The Legend of the Blue Sea”

Một conman, Heo Joon Jae (Lee Min Ho) có khả năng thích ứng với những yêu cầu khác nhau về nhân vật. Tắc kè hoa này dù mặc bất cứ thứ gì đều rất đẹp. Không phải ai cũng trông hợp với những chiếc áo màu hồng.

Song Ma Rin trong “Tomorrow With You”

Quay trở lại thập niên 90 nào! Có thể thấy rằng đây là thập niên thời trang nhất. Song Ma Rin (Shin Min Ah) với chiếc áo khoác bông mang phong cách rock và quần jean cổ điển, nhìn sắc sảo và giản dị làm cuộn trào nỗi nhớ quê hương.

Kang Cheol trong “W: Two Worlds”

Tang phục của Kang Cheol (Lee Jong Suk) nhìn rất ngầu phù hợp với kiểu nhân vật vừa ngầu vừa. Mặc dù nhân vật chính trong webtoon là một người nghiện rượu, yếu ớt, tàn bạo nhưng tôi biết, không phải bất cứ trang phục nào khi chạm bút lên đều… đúng?

Hoàng tử “Lee Yeong” trong “Moonlight Drawns by Clouds”

Nếu bạn là một người đan ông (hoặc phụ nữ cải nam trang) xuyên không về triều đại Joseon (Rất có khả năng! Những bộ phim truyền hình đã nói với tôi như vậy!) Những bộ hanboks tuyệt vời của hoàng tử Yeong (Park Bo Gum) sẽ là những gì bạn muốn và nên mặc. Màu sắc sặc sỡ và các loại vải chất lượng thật sự tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Theo bạn, thời trang của nhân vật nào là đẹp nhất?

Autumn93 là một bộ phim asiandramaholic dài tập; cô ấy thật sự k thể nhớ thời gian khi cô ấy đã không thể thoát khỏi ngừng say mê phim. Đó thật sự là một vấn đề nghiêm trọng. Các bác sĩ vẫn đang phải vật lộn để tìm ra cách chữa trị. Bên cạnh phim truyền hình, cô ấy cũng sẽ giới thiệu về các món ăn trên twitter

Nguồn: soompi

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời