Home / Tin kpop / 7 thần tượng Kpop trông giống con lai

7 thần tượng Kpop trông giống con lai

Loading...

SCOUPS-EYEBROW-721x1024

Vì làn sóng K-Pop đang lan rộng ra toàn cầu, số lượng các ngôi sao K-pop sở hữu vẻ ngoài ngoại quốc hoặc lai cũng đang tăng lên đáng kể như một xu hướng tất yếu.

Có lẽ các công ty giải trí Hàn Quốc tập trung vào ngoại hình mang hơi hướng con lai trong lúc tuyển chọn thực tập sinh. Dù điều này có đúng hay không, con số các thần tượng có vẻ ngoài giống như con lai nhiều hơn đáng kể so với quá khứ. Những fan quốc tế sẽ nghi ngờ liệu những thần tượng có vẻ đẹp lai là người Hàn 100% hay họ cũng là người ngoại quốc. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ lạ kì và được rất nhiều fan yêu thích.

Cộng đồng mạng đã tổng hợp các bức ảnh vơi tiêu đề như “Thần tượng trông giống con lai”, “Những thần tượng trông không giống người Hàn Quốc”, “Thần tượng trông giống người nước ngoài”, vân vân. Ở họ toát ra thần thái rất huyền bí và vẻ ngoài của họ trở nên thân thuộc hơn với các fan quốc tế. Cùng xem những bức ảnh dưới đây!!

S.coups (SEVENTEEN)

Trưởng nhóm SEVENTEEN, S.coups sở hữu vẻ ngoài khá lai. Ngay cả khi đứng cạnh Vernon, người mang 2 dòng máu thật sự, anh trông vẫn giống người nước ngoài. Thực tế anh là dân bản địa tại Dae Gu, rất hài hước là một người Hàn Quốc lại chẳng giống người Hàn tí nào.

[​IMG]

Jihyo (TWICE)

Jihyo sở hữu ngoại hình khác biệt từ khi còn ít tuổi. Cô thường bị nhầm là nửa Tây nửa châu Á. Tuy nhiên vì không có thông tin cụ thể về gia đình của cô, hãy cứ thưởng thức vẻ đẹp lai Tây của cô trước. Các nét trên gương mặt rất sắc sảo.

[​IMG]

Eunha (GFriend)

Eunha là sự kết hợp giữa vẻ đẹp lai và nét ngây thơ trong sáng. Cô được chú ý nhờ vào ngoại hình thu hút từ khi mới ra mắt. Cô cũng từng xuất hiện trong MV ‘You’re Beautiful’ của Yoo Seung Woo và diễn cảnh tình cảm tươi trẻ với Yoo Seung Woo, Jeongmin (Boyfriend), và Kihyun của Monsta X trong MV.

[​IMG]

Song Yun-Hyeong (IKON)

Anh không chỉ đảm nhận phần hát mà còn đảm nhận sức quyến rũ đặc biệt trong IKON. Đôi mắt hai mí sâu hoắm và cái mũi cao khiến anh trông giống con lai. Anh còn rất chân thành và luôn chăm sóc cho nhóm như một người anh lớn.

[​IMG]

Son Dong Woon (BEAST)

Nếu thấy anh ấy trên phố, bạn sẽ bất giác chào “Hi!” với anh ấy vì anh trông hệt như một người Mỹ. Anh từng kể một câu chuyện hài rằng người hàng xóm đã tưởng anh là người nước ngoài. Khi hai người gặp nhau trong thang máy, anh chào con cún của cô, sau đó cô ấy nói với bạn của mình rằng một người nước ngoài đang chơi đùa với chó của mình. Ngay lập tức anh thấy xấu hổ, nhưng không muốn cô kia ngại nên đã nói “Bye Bye”, giả vờ làm người Mỹ và cô cũng chào lại anh bằng tiếng Anh.

[​IMG]

Jaehyo (Block B)

Trông anh có vẻ như đến từ châu Âu. Phần mũi rõ đường nét khiến anh trông khá Tây. Trông anh rất giống với ngôi sao ngoại quốc đình đám Nickhun của 2PM. Tuy nhiên Nickhun là người nước ngoài thật, còn Jaehyo thì không.

[​IMG]

Ken (VIXX)

Ken trông như một hoàng tử của xứ Monaco hoặc một anh chàng Nhật Bản. Gương mặt cực bí ẩn khiến anh nhìn như một công dân toàn cầu, mang trong mình dòng máu từ Á đến cả Ả rập. Cái mũi cao hoàn hảo và màu tóc sáng đã hoàn thiện vẻ đẹp lai của anh.

[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời