7 ngôi sao Hàn khiến bạn tin vào ‘định mệnh’

Loading...

Bạn có biết ‘diễn viên Ku Hye Sun đáng lẽ là một mẩu của 2NE1? Park Bo Gum từng là một ca sĩ vô danh cho đến khi rẽ hướng diễn xuất. Còn Won Bin suýt nữa ra mắt trong huyền thoại Kpop H.O.T! Cùng đọc hết bài viết dưới đây để khám phá những ‘ngã rẽ định mệnh’ trong sự nghiệp của những ngôi sao lớn dưới đây!

Goo Hye Sun

[IMG]

Goo Hye Sun bắt đầu thực tập làm thần tượng K-pop tại SM Entertainment. Ở YG Entertainment, cô đã được đưa vào đội hình chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc nữ 2NE1!

Park Bo Gum

[IMG]

Hồi Park Bo Gum còn học cấp 3, anh chàng đã gửi những đĩa CD bài hát tự sáng tác cho SM, YG, và JYP Entertainment. Và anh được cả 3 công ty chấp nhận! Nhưng nghe theo lời khuyên của công ty quản lý, anh đã rẽ hướng diễn viên và mới đây nhất Bogum đảm nhận thể hiện ca khúc nhạc phim cho những bộ phim mình đóng!

Won Bin

[IMG]

Trước khi Won Bin trở thành diễn viên nổi tiếng hàng đầu, anh từng có ước mơ trở thành ca sĩ. Anh tham gia thử giọng cho SM Entertainment để được ra mắt cùng H.O.T.,nhóm nhạc thần tượng K-pop đầu tiên. Anh trượt kỳ thi tuyển vì không phù hợp với hình ảnh nội lực, mạnh mẽ của H.O.T.

Lee Jung Suk

[IMG]

Anh chàng người mẫu kiêm diễn viên này từng thực tập làm ca sĩ thần tượng. Nhưng nhận ra tình yêu đối với diễn xuất, Lee Jong Suk đổi công ty vào năm 2007. Nhưng không như anh tưởng, công ty mà anh mới chuyển đến lại chỉ đào tạo ca sĩ thần tượng K-pop mà thôi. Anh được xếp vào một nhóm thực tập để ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm nhạc nam, nhưng rất ghét việc này và cũng không hòa đồng với những thực tập sinh khác nên đã đổi công ty.

Kim Seon Ah

[IMG]

Nhóm nhạc nam g.o.d, nhóm thần tượng hàng đầu thời những năm 90-2000, đáng lẽ đã có một thành viên nữ, Kim Seon Ah! “g.o.d dự kiến ra mắt với cái tên god6, nhưng chúng tôi đã đổi thành g.o.d,” trưởng nhóm Park Joon Hyung giải thích. “Kim Seon Ah là một giọng ca tuyệt vời. Chúng tôi đã có thể cùng nhau trở thành ca sĩ hàng đầu nhưng cô ấy chọn diễn xuất, cô ấy muốn làm điều mình thích.”

Park Shin Hye

[IMG]

Lúc còn nhỏ tuổi, Park Shin Hye chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng dưới trướng công ty của Lee Seung Hwan mang tên Dream Factory. Ước mơ của cô lúc đó là trở thành BoA của Dream Factory! Cô học diễn xuất để biểu đạt cảm xúc tốt hơn và phát hiện tình yêu của mình với bộ môn này. Năm 16 tuổi cô được giao vai diễn trong Stairway to Heaven, với sự góp mặt của 2 ngôi sao hạng A là Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo. Cuối cùng cô bỏ ca hát để đến với diễn xuất!

Min Hyo Rin

[IMG]

Bạn gái của Taeyang đã bỏ tốt nghiệp cấp 3 để tham dự kỳ thi tuyển vào JYP. Bốmẹ cô phản đối và yêu cầu cô di chuyển nhiều giờ đồng hồ đến trụ sợ của JYP! “Chắc bố mẹ nghĩ tôi sẽ từ bỏ ước mơ” Min Hyo Rin chia sẻ trên chương trình Unni’s Slam Dunk. Tôi đến công ty 2-3 lần một tuần. Sau khi tập luyện ở Seoul xong và về đến nhà ở Daegu thì đã là 4h sáng. Tôi đã khóc rất nhiều và nhận ra mình không đủ khả năng để tiếp tục, nên tôi từ bỏ.”

Câu chuyện nào khiến bạn bất ngờ nhất?

Nguồn: dramafever / Kites

Loading...

Trả lời