Home / Tin kpop / 7 kiểu tóc quái dị nhất của thần tượng Hàn Quốc

7 kiểu tóc quái dị nhất của thần tượng Hàn Quốc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giới K-pop là gì nhỉ?

Có rất nhiều màn trở lại đầy hấp dẫn, lạ thường, và được chờ đợi khá lâu. Mỗi album là một hình tượng khác nhau, một số thần tượng đã để những kiểu tóc kì dị. Từ kiểu tóc cạo cho tới kiểu trông như cái tô, mỗi thần tượng phải có một tạo hình mới trong album mới, và thỉnh thoảng họ để những kiểu cực kì quái dị.

Như bạn đã thấy trên thế giới K-Pop được biết đến như những người tiên phong về thời trang trong nền văn hóa ngày nay. Kiểu tóc cạo một nửa cũng không là ngoại lệ. Hầu hết SM Entertainment và YG Entertainment đã biến gà của mình là vật thí nghiệm cho những kiểu tóc và tạo hình đa dạng. Đặc biệt là, Dara của 2NE1 khá gan dạ khi cắt, nhuộm hay đơn giản chỉ là tạo kiểu tóc nhanh như chớp khiến các fan xôn xao.
TAEYANG

[​IMG]

JAY PARK

[​IMG]

NARSHA

[​IMG]

KEY

[​IMG]

Với kiểu tóc nhuộm cầu vồng hay kiểu tóc cắt theo phong cách từ dễ thương cho tới quái dị, các nghệ sĩ K-Pop hoàn toàn cho ta thấy khía cạnh vui mắt và hiện đại của thời trang. Có thể bạn sẽ nuôi tóc vào mùa đông. Cũng có thể bạn cắt ngắn. Dù là kiểu tóc gì, chúng mình đã tổng hợp lại những kiểu tóc đáng nhớ nhất của người nổi tiếng. Nếu như bạn muốn để những kiểu tóc giống họ, đừng dại dột nhé. Bởi vì người nổi tiếng được nhiều fan sùng bái nên họ mới có thể thử nó.

DARA

[​IMG]

SPEED

[​IMG]

GD

[​IMG]

RAP MONSTER

[​IMG]

Nguồn: kpop-map

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời