Home / Thông tin Idol / 7 bộ phim của các nhóm nhạc thần tượng đáng xem nhất

7 bộ phim của các nhóm nhạc thần tượng đáng xem nhất

Các công ty thường có rất nhiều dự án cho nhóm nhạc của mình tham gia, bao gồm cả phim truyền hình. Trong khi các nhóm gạo cội (BIGBANG2PM) thường đóng lại các phim nổi tiếng theo phong cách hài hước, xu hướng của các nhóm hiện tại là làm hẳn một bộ phim riêng hoàn toàn mới – và cả nhóm đều được góp mặt tỏng phim!

GOT7 -“Dream Knight”

[IMG]

Các thành viên GOT7 vào vai 7 thiên thần hộ mệnh trong “Dream Knight,” một bộ phim mạng ngọt ngào và đáng yêu. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ cùng nhà JYP Entertainment, “Dream Knight” kể về câu chuyện của Joo In Hyung (Song Ha Yoon) khi đi học. Cô mồ côi từ nhỏ và tự sống trong một chiếc xe buýt; Jackson, Mark, JB, và Youngjae bỗng dưng xuất hiệnvà bảo vệ cô. Hiển nhiên là mọi chuyện bắt đầu rối ren khi các “hiệp sĩ” xuất hiện.

Còn gì tuyệt hơn những thiên thần đẹp trai trong bộ đồng phục và mái tóc rối!

[IMG]

Dĩ nhiên không thể thiếu màn ‘đá đểu’ nhau giữa các thành viên.

[IMG]

A-JAX – “Vampire Flower”

[IMG]

4 thành viên nhóm A-JAX gây ấn tượng với diễn xuất trong “Vampire Flower,” một bộ phim mạng. Thay vì các hiệp sĩ hộ mệnh, trong phim Seo Young (Kim Ga Eun) bỗng dưng bị bao quanh bởi các ma cà rồng trong trường. Họ tin rằng cô có thể giúp họ tìm một loài hoa bí ấn.

5urprise – “After School: Lucky or Not”

[IMG]

5urprise là một nhóm diễn viên bao gồm Seo Kang Joon, Yoo Il, Gong Myung (anh trai của Doyoung nhóm NCT), Kang Tae Oh, và Lee Tae Hwan. Bộ phim này lại nói về một cô gái tham gia cùng một nhóm học sinh cá biệt. Lần này nữ chính là Kim So Eun (Kim So Eun), bỗng dưng được kết nạp vào một câu lạc bộ của trường. Các thành viên sẽ vẽ ra nhiệm vụ mà câu lạc bộ cần hoàn thành. Những nhiệm vụ này vừa hài hước lại vừa ý nghĩa!

Đã bao giờ thấy Seo Kang Joon giả gái chưa?

[IMG]

EXO – “EXO Next Door“

[IMG]

Bạn sẽ làm gì nếu thần tượng dọn về sống cạnh nhà bạn?

Đó chính là trường hợp mà Ji Yeon Hee (Moon Ga Young) gặp phải với nhóm EXO! Không may là cô rất kỳ cục và hậu đậu, nên đã nhiều lần xấu mặt trước các nam thần. Mọi chuyên càng tệ hơn khi Yeon Hee được Chanyeol thuê dọn nhà và cố làm cho cô nhớ ra kỉ niệm ngày xưa.

[IMG]

Ngay cả Kai cũng rất ủng hộ chúng ta xem sê ri này.

KARA – “Secret Love“

[IMG]

“Secret Love” là bộ phim duy nhất trong danh sách này có đủ tập dài như một phim truyền hình thực sự! Bộ phim kể về những chuyện tình lãng mạn của các cô gái KARA. Bạn sẽ phải bất ngờ khi phát hiện cả Lee Kwang Soo và Ji Chang Wook đều từng tham gia trong bộ phim nho nhỏ này!

Goo Hara phát biểu quy luật yêu cực dễ thương

[IMG]

NEOZ SCHOOL – “Click Your Heart”

[IMG]

Một bộ phim mà chúng ta có thể chọn người nữ chính yêu!

“Click Your Heart” có tới 4 cái kết và khán giả có quyền quyết định Min Ah (AOA) sẽ yêu ai! Bạn có thể xem bất cử cái kết của thành viên NEOZ SCHOOL nào mà bạn muốn. Tuy nhiên vì tất cả đều đẹp trai nên thường các fan sẽ xem cả 4 cái kết!

NEOZ SCHOOL là nhóm nhạc với toàn những anh chàng đầy sức hút và đáng yêu.

[IMG]

Một khoảnh khắc rất đẹp của Baek Ju Ho mà bạn không thể kháng cự!

ASTRO – “To Be Continued”

[IMG]

ASTRO có hình tượng tươi trẻ đáng yêu nên bộ phim trực tuyến “To Be Continued” cũng có cốt truyện rất tươi sáng. Các thành viên được quay ngược thời gian về đem trước khi ra mắt! Một sốthành viên không nhớ gì về lúc còn ở trường, một số vẫn nhớ và cố làm tất cả mọi chuyện diễn ra đúng như quá khứ. Và sau đó họ lại bắt đầu hiểu ra họ đến từ tương lai.

“To Be Continued” còn có một phần chiếu cảnh quay hỏng rất hài mỗi cuối tập!

[IMG]

Nguồn: soompi | Vikpop

Các chủ đề liên quan

  • những bộ phim của got7

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP 2017: …

Trả lời