Home / Tin kpop / 6 nhóm trưởng nữ đáng yêu sẽ thu hút bạn gia nhập fandom

6 nhóm trưởng nữ đáng yêu sẽ thu hút bạn gia nhập fandom

Loading...

taeyeon-airport-67-e1414114592446

Cảm ơn trời vì những nhóm này có một nhóm trưởng thật tuyệt vời, các fan thường bảo nhau rằng những vị nhóm trưởng này nhận được sự yêu thương từ hàng nghìn fan hâm mộ vì tính cách ấm áp và là trụ cột của nhóm.

5 thần tượng được chọn ra dưới đây không được sắp xếp theo thứ tự nào. Cùng kéo xuống để xem ai là nhóm trưởng bạn yêu quí. Ai sẽ là người nổi bật và đáng mến nhất trong số vô vàn thần tượng hiện nay?

Taeyeon (Girls’ Generation)

[​IMG]

Irene (Red Velvet)

[​IMG]

Nhóm trưởng giữ vai trò rất quan trọng trong nhóm. Không có nhóm trưởng, cả nhóm sẽ rời rạc không gắn kết được với nhau. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm nhạc, cần phải có người dẫn dắt để các thành viên thể hiện tài năng. Đây là người có tiếng nói và có sức ảnh hưởng đến các thành viên còn lại.

Những người dẫn đường này chính là những viên ngọc trong nhóm vì họ vừa quyết đoán, vừa quyến rũ và sẽ dùng tài năng của mình để đóng góp cho nhóm

Park Chorong (Apink)

[​IMG]

Jimin (AOA)

[​IMG]

Baby Soul (Lovelyz)

[​IMG]

Soul G (EXID)

[​IMG]

Mỗi thành viên đều có vai trò riêng từ ngoai hình, giọng hát chính, hài hước… Đa số các fan biết đến nhóm nhờ 1 thành viên nổi tiếng nhất. Sau đó họ sẽ “lọt hố” các thành viên còn lại. Từ trưởng nhóm Girls’ Generation Taeyeon cho đến Irene (Red Velvet), những nhóm trưởng này này đều có điểm chung là nhỏ nhắn xinh xắn, được nhiều người yêu quý, cực kì có trách nhiệm, luôn tuân thủ các quy tắc và thích giúp đỡ người khác.
Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời