Home / Tin kpop / 6 màn biến đổi ngoạn mục nhất của các sao nữ Kpop nhờ trang điểm

6 màn biến đổi ngoạn mục nhất của các sao nữ Kpop nhờ trang điểm

Loading...

Các ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là phái nữ, khá ám ảnh về ngoại hình và luôn muốn mình lúc nào cũng phải thật đẹp. Thế nhưng có nhiều người lại muốn để gương mặt mình tự nhiên, chỉ cần trang điểm nhẹ để che đi các khuyết điểm mà vẫn giữ nguyên các nét mộc mạc trên gương m.

Đa số các ngôi sao đều chọn kiểu makeup tự nhiên nhưng vẫn nổi bật trong tiết trời mùa xuân ấm áp này. 6 thần tượng nữ dưới đây đều nổi tiếng với phong cách trang điểm đầy “vi diệu”, từ nữ thần nổi tiếng nhất, YoonA cho đến thần tượng tân binh, JeongYeon, đó là phong cách trang điểm tự nhiên.

Những tưởng những cái tên dưới đây đã rất đẹp khi trang điểm nhẹ rồi, nhưng SeJeong, Irene, IU, Krystal vẫn được phù phép để trở nên đẹp khác lạ, khác hoàn toàn với thần thái gương mặt tự nhiên của họ.

1. YoonA – Girl’s Generation

Rất nhiều người phải cảm thán phong cách makeup tự nhiên này của YoonA – cô xứng đáng là nhà vô địch cho giải “Tự tin thể hiện vẻ đẹp tự nhiên’.

[​IMG]

2. IreneRed Velvet

Nhóm trưởng nhỏ con của Red Velvet, Irene sở hữu một vẻ đep cổ điển đậm chất Á Đông. Cô đã cho thấy gương mặt “gần như là mộc” của mình khi xuất hiện trên chương trình “Music Bank”.

[​IMG]

3. IU

Ai nhìn vào cũng sẽ thấy nét đáng yêu nhí nhảnh trên gương mặt của IU. Cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ 24 tuổi này còn là tín đồ nghiện chăm sóc da.

[​IMG]

4. JeongYeonTWICE

Thành viên tóc ngắn của Twice, JeonYeon không hề che giấu bản thân và tự tin tỏa sáng với kiểu trang điểm tự nhiên này.

[​IMG]

5. Krystal – f(x)

Gương mặt trước khi trang điểm của Krystal không hề có mụn hay khuyết điểm gì và mang đúng vẻ đẹp của độ tuổi 23. Và lớp trang điểm đã làm đúng nhiệm vụ của mình, làm cô tỏa sáng.

[​IMG]

6. Kim SeJeongProduce 101

Một bờ mối căng bóng đã hoàn tất vẻ đẹp tự nhiên cho cô gái này. Đây có thể là thế hệ visual tiếp theo của K-Pop.

[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời