Home / Tin nóng / 6 Idol nữ Kpop từng được Idol nam mời đi hẹn hò

6 Idol nữ Kpop từng được Idol nam mời đi hẹn hò

Loading...

Các thần tượng K-pop không chỉ được các fan yêu mến mà họ còn được các đồng nghiệp để ý đến. Họ thường không chia sẻ chi tiết về điều này trước công chúng, nhưng đôi khi cũng tiết lộ một chút về các mối quan hệ của mình.

Taeyeon

[IMG]

Taeyeon luôn là người được cả phái nam lẫn nữ yêu mến. Vào năm 2009 trên chương trình “Strong Heart,” cô được hỏi là đã nhận được bao nhiêu lời tỏ tình. Cô thổ lộ “Thành thực thì khoảng hơn 10 lần.” Tính từ đó đến năm 2016 có lẽ Taeyeon còn nhận được những lời tỏ tình mới theo cấp số nhân.

Soyou

[IMG]

Thành viên của nhóm SISTAR, Soyou nổi tiếng với thân hình hoàn hảo và giọng hát nhịp nhàng. Vào năm 2014, cô tiết lộ trên chương trình “Taxi” rằng mình nhận được kha khá lời rủ rê. Soyou nói, “Sau sự thành công của ca khúc ‘Some’, tôi nhận được một số lời mời hẹn hò. Sau khi xuất hiện trên chương trình ‘I Live Alone. thì tôi còn nhận được nhiều hơn nữa’”

Jung Chaeyeon

[IMG]

Với sự nổi tiếng từ chương trình “Produce 101,” Jung Chaeyeon trở thành thành viên nổi tiếng của I.O.I và DIA. Mới đây khi xuất hiện trên chương trình “Happy Together” cô đã nói về việc rất nhiều ngôi sao nam muốn làm quen với mình thông qua công ty và bạn bè. Cô còn cho biết trong số đó có một người mà cô thần tượng từ lâu rồi.

Kyungri

[IMG]

Biểu tượng sắc đẹp của nhóm 9MUSES chia sẻ có rất nhiều người hỏi số điện thoai của cô. “Có người hỏi qua nhóm ZE:A, có người hỏi qua công ty nữa.” Tuy nhiên cô đều từ chối hết.

Hani

[IMG]

Trên chương trình “Please Take Care of My Refrigerator,” thành viên của EXID được hỏi có thần tượng nam nào tỏ tình với cô chưa. Cô xác nhận có rất nhiều ca sĩ, diễn viên và cả nghệ sĩ hài ngỏ lời. Bạn trai hiện tại của cô, Junsu (JYJ), quả là một anh chàng may mắn!

Jaekyung

[IMG]

Bạn thân của Jaekyung là ca sĩ, người dẫn chương trình NS Yoon-G đã lên tiếng về độ nổi tiếng của trưởng nhóm Rainbow. NS Yoon-G khẳng định rất nhiều nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đã mời Jaekyung đi chơi. Tuy nhiên Jaekyung đều từ chối. Có lần Jaekyung còn nhận được 3 lời mời hẹn hò từ 3 thành viên của cùng một nhóm nhạc.

Nguồn: soompi | ViKPOP

Loading...

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Loading... Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện …

Trả lời