Home / Tin phim / 6 điều bạn chưa biết về các diễn viên trong Phim “W- Hai Thế Giới”

6 điều bạn chưa biết về các diễn viên trong Phim “W- Hai Thế Giới”

Loading...

Bộ phim hành động – tình cảm – viễn tưởng – kinh dị “W” ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả, với những cú twist bất ngờ, hại não. Mỗi tập phim trôi qua khiến khán giả chỉ biết dán mắt vào màn hình và tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong khi chờ đợi các tập tiếp theo của “W”, hãy cùng tìm hiểu 6 sự thật về dàn diễn viên của “W” ở dưới đây.

Lee Jong Suk có thói quen cắn người mà anh ấy thân thiết

Nam diễn viên cho biết cắn là cách anh thể hiện tình cảm của mình với những người mà anh cảm thấy thoải mái. Yuri của SNSD thậm chí đã đề cập trước đó, khi lần đầu tiên cô gặp Lee Jong Suk, anh đã cắn cô. Có vẻ như nam diễn viên yêu quý Yuri rất nhiều nhỉ!!!

Han Hyo Joo là một “fan thành công”

Ở Hàn Quốc, khái niệm “fan thành công” để chỉ fan có thể gần gũi, hoặc được nhận ra bởi nghệ sĩ mà họ yêu thích. Han Hyo Joo từng đề cập trong quá khứ rằng nghệ sĩ yêu thích của cô là So Ji Sub, và trong năm 2011, cô được cast vào phim “Always” cùng So Ji Sub. Vai mà cô và So Ji Sub đóng là một cặp tình nhân, và giữa họ đã có vài cảnh hôn ngọt ngào. Có vẻ như cô đã thực hiện được giấc mộng mà mọi fangirl mơ ước!

Kim Eui Sung nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, không phải phim truyền hình

Nam diễn viên kì cựu đã góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Train To Busan”“The Face Reader”. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình nổi tiếng duy nhất mà ông tham gia là “Six Flying Dragons”

Lee Jong Suk từng là thực tập sinh

Lee Jong Suk tham gia showbiz lần đầu tiên với vai trò là một người mẫu, là nam người mẫu trẻ nhất ở chương trình Seoul Collection khi chỉ mới 15 tuổi. Sau đó, anh trở thành thực tập sinh của SM. SM nói rằng sẽ giúp anh thực hiện giấc mơ của mình là ra mắt với tư cách diễn viên. Tuy nhiên, công ty lại quyết định training anh để ra mắt trong một nhóm idol nam, vì vậy anh đã bỏ chạy sau 3 tháng

 

Lee Tae Hwan là thành viên của 5urprise, nhóm nhạc diễn viên – thần tượng đầu tiên

Ngoài Lee Tae Hwan, 5urprise bao gồm 4 nam diễn viên thần tượng khác: Seo Kang Joon (Cheese In The Trap), Gong Myung (Entertainer), Yoo Il (You Will Love Me) và Kang Tae Oh (Twenty Again)

 

“W” đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm của Han Hyo Joo

 

Bộ phim cuối cùng cô tham gia là Dong Yi năm 2010. Kể từ đó, nữ diễn viên đã tham gia 8 phim điện ảnh.

source: soompi
trans, credit: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời