Home / Tin kpop / 5 thần tượng sở hữu những chiếc xe đắt tiền nhất

5 thần tượng sở hữu những chiếc xe đắt tiền nhất

5 thần tượng sở hữu những chiếc xe đắt tiền nhất
Rate this post

Người nổi tiếng thường thích vung tiền vào những chiếc xe thể thao đắt tiền.

Nhà lớn với những căn phòng trống, resort riêng, quần áo, giày, và những thứ mà người ta cho rằng nó thể hiện rằng họ có nguồn tài chính khủng. Khi chúng ta nghĩ đến những ngôi sao, thì ta thường nghĩ đến tài sản kết xù của họ cùng những chiếc xe đắt tiền.

Nữ thần tượng duy nhất nằm trong danh sách này là TaeYeon, đứng thứ 4. Những ngôi sao thần tượng nổi tiếng nhất tại Hàn, cả JunSuGD đã đứng vị trí cao hơn trong danh sách, với những chiếc xe hơi xếp thứ 1 và thứ 2 theo thứ tự. Những chiếc xe này là đời mới nhất nhưng chúng có thể đã được đổi rồi.
1. JunSuTVXQ: Aston Martin Vanquish

[​IMG]

Kim JunSu có thể có phong cách thời trang lỗi thời, nhưng khẩu vị về xe hơi của anh rất chính xác. XIA được dẫn chứng qua tài liệu rằng anh là một trong những ngôi sao K-Pop đứng đầu trong việc sở hữu những chiếc xe đắt tiền nhất. Bộ sưu tập xe hơi của anh rất bao la, và anh chủ yếu sử dụng chiếc Aston Martin để hẹn hò với bạn gái HaNi.
2. GDBIGBANG: McLaren 650S Coupe

[​IMG]

Chiếc McLaren 650S luôn là chiếc xe được yêu thích với phong cách mượt mà, kiểu dáng đẹp và tiếng của động cơ phát ra từ pô xe. Trưởng nhóm của BIGBANG – GD thường chạy chiếc McLaren đen. Hình như nó là chiếc xe yêu thích của GD dù nó chắc chắn không phải là chiếc xe duy nhất mà anh sở hữu.
3. TaeYeon Girls’ Generation: Mercedes-Benz SLK55 AMG

[​IMG]

4. Choi SiWonSuper Junior: Audi A4

[​IMG]

Nó hoàn hảo cho một anh chàng dịu dàng trong giới kinh doanh. Những hợp đồng phim và quảng cáo đã giúp anh tậu được chiếc Audi A4 trị giá 80 triệu won (KRW) (khoảng 1,7 tỷ tiền Việt Nam). Nó là xe chạy nhanh nhất, A4 cũng là một trong những chiếc xe Audi đắt tiền.
5. SeHunEXO: Mercedes-Benz GLC Classic

[​IMG]

Chàng trai nhỏ tuổi nhất EXO đã tậu cho mình chiếc GLC Classic, chiếc xe này như thông báo sự hiện diện của chủ nhân nó hết sức giàu có và quyến rũ với trị giá 70 triệu won (KRW) (khoảng 1,5 tỷ tiền Việt Nam).

Các chủ đề liên quan

  • xe của sehun

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”Rate this post Nhóm …

Trả lời