Home / Tin kpop / 5 bức ảnh ngoài đời thực cực đáng yêu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

5 bức ảnh ngoài đời thực cực đáng yêu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Diễn viên Song Hye Kyo của bộ phim Descendants of the Sun đang mê hoặc chúng ta với những bức ảnh ngoài đời thực cực dễ thương cùng với Đại tá Yoo! Song Hye Kyo đã đăng tải những hình ảnh của cô cùng Song Joong Ki lên Instagram cùng chú thích, “Vì Đại tá Yoo không có tài khoản Instagram, nên tôi cập nhật cho các bạn đây.”

Mặc dù đây chỉ là những bức ảnh nhỏ nhặt, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thấy phản ứng hóa học giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Trong các bức ảnh này, cặp đôi Song Song ngồi cạnh nhau, khoác tay nhau và cụng tay. Các fan của cặp đôi Song Song đã bình luận, “Em biết là 2 người không hẹn hò, nhưng em ước gì 2 người thật sự là một cặp!” và “Cả 2 trông giống nhau quá, đặc biệt là lúc cười.”
1.

[​IMG]

2.

[​IMG]

3.

[​IMG]

4.

[​IMG]

5.

[​IMG]

Song Hye Kyo cũng đăng bức ảnh hài hước của Jin Goo và Kim Ji Won, họ tạo dáng như những người nổi tiếng kiêu căng đang ký tên cho fan. Họ là cặp đôi thứ chính của bộ phim Hậu duệ mặt tròi.

[​IMG]

Hãy xem bức ảnh hậu trường mà Song Hye Kyo chụp khi đang ghi hình cho bộ phim Descendants of the Sun. Chẳng phải nó rất đẹp sao?

[​IMG]

Cặp đôi Song Song đã đến Hồng Kông để quảng bá cho bộ phim vào ngày 6/4/2016. Bạn có thể theo dõi cô nàng trên Instagram qua tài khoản@kyo1122 để khám phá chuyến phiêu lưu của cô nàng nhé.
Bạn miêu tả về phản ứng hóa học của cặp đôi Song Song như thế nào? Hãy bình luận bên dưới!

Cre: dramafever

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời