Home / Tin phim / 5 bộ phim Hàn Quốc lội ngược dòng bất ngờ nhất trong năm nay

5 bộ phim Hàn Quốc lội ngược dòng bất ngờ nhất trong năm nay

Loading...

Trong năm nay đã có rất nhiều bộ phim được đầu tư với kinh phí khổng lồ cùng dàn sao hạng A, đảm bảo việc thành công trong rating.

Nhưng hôm nay hãy điểm lại những bộ phim không được kì vọng ban đầu, nhưng đã lội ngược dòng bất ngờ, kết thúc tốt đẹp trong trái tim người xem.

1. Marriage Contract – MBC: 17.2% → 22.9%

 

zvwvex

Marriage Contract” xoay quanh một mối quan hệ được duy trì bằng vật chất của một người phụ nữ sắp rời khỏi cõi đời với một người đàn ông. Trong suốt bộ phim, người xem cảm nhận được tình yêu đích thực giữa một người mẹ đơn thân và một người đàn ông giàu có kiêu ngạo.

Marriage Contract” là dự án chữa cháy được thêm vào để phim truyền hình đặc biệt kỉ niệm của MBC “The Flower In Prison” có thêm thời gian chuẩn bị. Nhưng sự đón nhận của người xem cả ở Hàn Quốc và quốc tế rất lớn. Và hơn hết, “The Flower In Prison” thậm chí còn không thể phá vỡ kỉ lục của “Marriage Contract“.

2. Beautiful Gong Shim – SBS: 8.9% → 15.1%

Beautiful Gong Shim” là một bộ phim hài lãng mạn với cốt truyện đơn giản. Nhưng với lối diễn xuất hợp rơ của MinahNam Goong Min, bộ phim đã đạt rating vượt quá hai chữ số, thậm chí vượt qua con số 15%.

Beautiful Gong Shim” là mối tình giữa một luật sư và một cô gái luôn tự ti về ngoại hình cũng như khả năng của mình. Sự ấm áp và hài hước của bộ phim đã níu kéo khán giả tiếp tục theo dõi khi bật TV lên.

3. Oh Hae Young Again – tvN: 2.059% → 9.991%

Dù không phải dự án kỉ niệm 10 năm thành lập của nhà đài nhưng bộ phim đã bứt phá ngoạn mục, đạp đổ nhiều kỉ lục của đài.

Oh Hae Young Again” là chuyện tình giữa một người có thể nhìn thấy tương lai với 2 cô gái cùng tên. Bộ phim nhận được nhiều ủng hộ khi có một nữ chính có phần thực tế hơn. Phản ứng hóa học tuyệt vời giữa 2 diễn viên chính cũng là một trong những lí do quan trọng nhất để giúp bộ phim có lượng người hâm mộ đông đảo.

4. Shopping King Louie – MBC: 5.6% → 11%

Shopping King Louie” được yêu thích bởi sự kịch tính, đáng yêu của mình. Một tài phiệt bị mất trí nhớ và một cô gái nông thôn cố gắng tìm lại em trai mình.

Shopping King Louie” cho thấy sự gia tăng rating ổn định và thậm chí cao nhất lên đến 11%. Người xem chia sẻ, bộ phim có những nhân vật mang tính gây nghiện người xem.

Seo In Guk và Nam Ji Hyun cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi với vai diễn này.

5. Oh My Geum Bi – KBS: 5.9% → ? (hiện tại: 7%)

Ngay từ trước khi lên sóng “Oh My Geum Bi” đã phải chịu sự lép vế trước 2 đối thủ “Legend Of The Blue Sea” và “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” vẫn phải chịu số phận bị đẩy lên trước để “Chief Kim“, biên kịch “Good Doctors” tránh được việc đụng độ “Legend Of The Blue Sea” cũng như có thêm thời gian để chuẩn bị.

Tuy vậy nhưng “Oh My Geum Bi” vẫn không hoàn toàn lép vế trước 2 đối thủ khi bắt đầu cuộc đua, bộ phim vẫn giữ lượng người xem nhất định và tăng, dù rất chậm, gần đây đã đạt mức 7%.

Diễn xuất của Heo Jung Eun được nhận xét là tốt hơn nhiều nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm. Bộ phim vừa làm người xem vừa cười và vừa khóc, nhưng cũng đã níu kéo người xem ở lại.
Cre: tổng hợp
[email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời