Home / Tin kpop / 4minute tung ra MV ‘Hate’ cùng mini album ‘Act.7’!

4minute tung ra MV ‘Hate’ cùng mini album ‘Act.7’!

Loading...

maxresdefault

4minute đã trở lại với “Hate“!

Các cô gái đã phát hành mini album thứ 7 mang tên ‘Act.7‘ bao gồm ca khúc chủ đề là “Hate” d0 DJ Skrillex, Seo Jae Woo, và Son Young Jin sản xuất. Đây là một ca khúc thuộc thể loại nhạc hip hop và điện tử nói về cảm xúc của người con gái khi nhận ra việc chia tay chắc chắn sẽ xảy ra.

HyunAJiyoon đã tham gia viết lời cho ca khúc, và bạn có thể chiêm ngưỡng vũ đạo tuyệt vời của họ trong MV.

Hãy xem MV ở bên dưới nhé!


D.O tiết lộ ngành giải trí khác xa với những gì anh tưởng tượng

[​IMG]

D.O đã tiết lộ những suy nghĩ chân thật về ngành giải trí trong một buổi phỏng vấn với TVreport vào ngày 1/1/2016

“Ngành giải trí khác xa với những gì tôi tưởng tượng lúc chưa ra mắt”, anh nói. “Có quá nhiều thứ để chọn lựa. Cách duy nhất để tồn tại trong ngành này là kiên trì và cố gắng đến cùng.”

Anh nói thêm: “Mặc dù khó khăn nhưng tôi cũng học được nhiều điều. Tôi đã trưởng thành hơn và có tâm lý vững vàng hơn. Trải qua bao nhiêu tôi học hỏi được bấy nhiêu.”

D.O đang đóng vai chính trong phim ‘Pure Love’. Bộ phim bắt đầu với sự xuất hiện của một lá thư từ 23 năm trước được gửi đến DJ radio và kể lại câu chuyện tình yêu và tình bạn chân thành. Bộ phim sẽ ra rạp ngày 24/2/2016


Giữa Gary và Trần Bá Lâm, Song Ji Hyo sẽ chọn ai?

[​IMG]

Các thành viên ‘Running Man’ đã có một buổi họp fan ở Đài Loan vào ngày 29/1/2016. Trong buổi họp fan, Song Ji Hyo đã được yêu cầu lựa chọn giữa bạn cặp Monday Couple Gary và bạn cặp ‘We Got Married’ Trần Bá Lâm.

Cô đã tránh né trả lời câu hỏi: “Cái này giống như hỏi tôi thích bố hay mẹ hơn vậy.”

“Suốt 5 năm làm việc cùng Song Ji Hyo ở ‘Running Man’, chưa bao giờ cô ấy xinh đẹp như bây giờ. Cô ấy chỉ trở thành phụ nữ sau khi gặp gỡ Trần Bá Lâm.”, Gary ghen tỵ đùa.

Khi được hỏi anh sẽ làm gì nếu Song Ji Hyo và Trần Bá Lâm hẹn hò thật sự, Gary trả lời: “ Sẽ không sao nếu đó là điều cô ấy muốn. Họ nên kết hôn.”


Nam Taehyun (WINNER) tiết lộ viết ca khúc ‘I’m Young’ lúc đang thất tình

[​IMG]

Ngày 1/2/2016, các thành viên WINNER đã có một buổi phỏng vấn cho tờ My Daily. Nhóm vừa trở lại với hai ca khúc ‘Baby Baby’ và ‘Sentimental’.

Khi được hỏi về ca khúc solo ‘I’m Young’ của mình, Nam Taehyun tiết lộ: “Thật ra tôi không có ý định phát hành ca khúc này. Đó chỉ là một bài hát tôi sáng tác lúc đang yêu. Sau khi chia tay tôi cảm thấy tổn thương và rất khó để đối mặt với sự thật. Tôi trút hết tâm sự của mình vào bài hát.”

“Không biết bằng cách nào chủ tịch Yang đã nghe được bài hát sau khi tôi gửi bản demo cho một nhân viên để duyệt. Có lẽ tôi viết bài này cách đây một hay hai năm và đã hoàn toàn quên béng nó. Tôi thậm chí còn không biết là bài nào khi nghe rằng nó sẽ nằm trong album mới.”

“Tôi đã hơi lo lắng về việc bài hát của tôi nằm trong album. Chia sẻ chuyện buồn của bản thân với cả thế giới nghe có vẻ rất đáng sợ và bất tiện. Nhưng nhìn lại, có một ca khúc chân thật trong album là một quyết định đúng đắn. Tôi đã nhận ra vẻ đẹp của sự chân thành.”

Nguồn: Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời