Home / Tin kpop / 4minute nói rằng hợp đồng của họ sẽ kết thúc sớm

4minute nói rằng hợp đồng của họ sẽ kết thúc sớm

Loading...

4minute_1454366515_af_org

Trong buổi showcase cho album ‘Act.7‘ vào ngày 1/2/2016, 4minute đã nói rằng thời hạn hợp đồng của họ với Cube Entertainment không còn nhiều.

Gayoon đã nói, “Thành thật mà nói, bởi vì các thành viên đều lo chuẩn bị cho album này, chúng mình không nói nhiều về hợp đồng của mình . . . Chúng mình đã lo lắng rất nhiều với album đợt này. Mối lo lắng lớn nhất là chúng mình có nên tiếp tục với âm nhạc càng mạnh mẽ nữa hay không hay thay đổi thể loại âm nhạc khác. Chúng mình chưa bao giờ nói sâu về chuyện hợp đồng.”

Nhóm trưởng Jihyun đã bổ sung, “Mình tin là album kì này sẽ là một nhân tố có ảnh hưởng lớn về việc kí lại hợp đồng của chúng mình. Không phải là chúng mình sẽ nhận được nhiều hơn nếu album này thành công sao? Chúng mình cũng đã nói rất nhiều về điều này với các nhân viên trong công ty.”


INFINITE hoàn tất chuyến lưu diễn trên toàn thế giới thứ 2!

[​IMG]

INFINITE đã hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới cực kì thành công!

Các chàng trai bắt đầu tại Seoul vào tháng 8/2015 và đã vòng quanh thế giới tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, và địa điểm dừng chân cuối cùng của họ là Hồng Kông vào ngày 31/1/2016. Các chàng trai đã qua 18 thành phố của 16 quốc gia và biểu diễn 21 lần trong 6 tháng.

Họ đã biểu diễn trước 5,000 fan tại Asia World-Expo Hall, tổng cộng có 23 ca khúc bao gồm “BTD“, “Paradise“, “Be Mine“, “Destiny“, và nhiều ca khúc khác. Woohyun hát “Everyday“, ca khúc anh tự sáng tác, và INFINITE H cũng có các màn trình diễn kết hợp. INFINITE F cũng có sân khấu kết hợp và các fan đã hát mừng sinh nhật Woohyun vào ngày 82/2016 sắp tới.

Hãy xem các bức ảnh bên dưới!

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

MAMAMOO sẽ trở lại với ca khúc ‘Melting’ vào ngày 26/2/2016!

[​IMG]

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đủ với MAMAMOO, thật may mắn là họ sẽ tung ra album đầu tiên của mình sớm!

Các cô gái đã tung ra ca khúc “I Miss You” trước vào ngày 29/1/2016 và giờ đây ngày trở lại với album đầy đủ của họ đã được tiết lộ! Ca khúc chủ đề của họ sẽ là ‘Melting‘ và các cô nàng sẽ trở lại vào ngày 26/2/2016.

Công ty của nhóm nhạc đã phát biểu, “MAMAMOO sẽ tung ra ca khúc ‘Melting’ cùng album đầy đủ đầu tiên của họ kể từ khi ra mắt vào ngày 26/2/2016. Vì đây là album đầy đủ đầu tiên của họ, chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng, và đây sẽ là album thể hiện màu sắc đặc trưng của MAMAMOO.

Các bạn có háo hức mong chờ màn trở lại của các cô gái?


SS301 (nhóm nhỏ của SS501) tung ra teaser của Heo Young Saeng

[​IMG]

SS301 nhóm nhỏ của SS501 đã tung ra teaser của Heo Young SaengKim Kyu Jong!

Có vẻ như ca khúc chủ đề sẽ là “Pain“, và mini album có tên là ‘Eternal 5‘ – như tượng trưng cho 5 thành viên của SS501. Cả 2 teaser đều rất ấn tượng và gợi ý cho ta thấy MV đầy đủ sẽ như thế nào.

Hãy xem các teaser bên dưới và chuẩn bị đón MV đầy đủ được tung ra vào ngày đêm 16/2/2016!


Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời