Home / Tin kpop / 4 thần tượng nam được giám đốc của SM tuyển chọn

4 thần tượng nam được giám đốc của SM tuyển chọn

Loading...

bts_bangtan_boys_jungkook_700

4 nam thần tượng nổi tiếng này lẽ ra đã có thể trở thành 1 phần của SM Entertainment.

Những ngôi sao nam đầy thu hút, đã gây khá nhiều sự chú ý dạo gần đây vì tài năng của họ, đã được biết đến như là những thành viên được mời tham gia các cuộc tuyển chọn bởi giám đốc của SM Entertainment . Khi họ đến trường, họ được giám đốc của SM chọn lựa. Nhưng không may là cả 4 chàng trai đều không kí hợp đồng với SM vì một vài lý do.
HyungSik (ZE:A)

[​IMG]

Anh là giọng ca chính của một ban nhạc trung học và anh được rất nhiều công ty giải trí nổi tiếng phát hiện ra, bao gồm những công ty mà chúng ta biết là SM hay YG. Nhưng anh đã từ chối lời mời vì anh chỉ yêu âm nhạc, và ước mơ của anh không phải là trở thành ca sĩ.
JIN (BTS)

[​IMG]

Thành viên đảm nhận vị trí ngoại hình của BTS – JIN cũng được giám đốc tuyển chọn của SM phát hiện. Khi anh còn học cấp 2, giám đốc tuyển chọn của SM đã tiếp cận JIN với lời mời tham gia tuyển chọn. Tuy nhiên, anh đã nghĩ người giám đốc đó là kẻ lừa đảo. Sau đó, JIN đã tham gia tuyển chọn của Bighit Entertainment khi đang học đại học. Và giờ anh đã là 1 phần của BTS.
Himchan (B.A.P)

[​IMG]

Để theo đuổi việc học, anh đã từ chối đề nghị của SME bởi vì anh đang theo một khóa học dành cho những học sinh ưu tú trong trường. Sau đó anh đã vào TS Entertainment bởi vì công ty nói rằng họ cần một ai đó giống như anh trong công ty.
JungKook (BTS)

[​IMG]

Trước khi ra mắt như một thành viên của BTS, anh được những 7 công ty phát hiện. Một vài người nói rằng một trong số đó có SM entertainment.

Họ có thể trở thành những thần tượng nổi tiếng vì ngoại hình khi là thành viên của một nhóm nhạc khác dưới trướng những công ty khác nhau – bạn nghĩ gì nếu họ là một phần trong nhóm nhạc nam của SM?
Nguồn: kpop-map

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời