Home / Tin kpop / 4 sao nam ‘vạn người mê’ hot nhất hiện nay

4 sao nam ‘vạn người mê’ hot nhất hiện nay

Loading...

v-bts-hottest-male-stars

Dù năm 2016 mới chỉ vừa bắt đầu, đã có rất nhiều ngôi sao tỏa sáng trên các chương trình TV, phim và truyền hình thực tế. Dù hơi sớm, nhưng chúng ta ai cũng muốn thấy mặt họ. Các ngôi sao này khiến khán giả hết mực yêu quý. Bài báo sẽ tổng hợp các ngôi sao nổi nhất hiện nay, từ ‘Cheese in The Trap’ cho đến Music Bank.

4 phiên bản sao nam hot nhất đầu năm 2016 đã được sắp xếp dưới đây, cùng xem có thần tượng của bạn không nhé.

Phiên bản nam của nữ hoàng băng giá Elsa

Park HaeJin

Giống như Elsa, anh tỏa ra khí chất lạnh lùng trong bộ phim ‘Cheese in the Trap’. Anh chính là Yoo Jeong lạnh lùng, nhưng riêng đối với nữ chính Seol, lại trở thành người bạn trai ngọt ngào. Ai mà từ chối được anh chàng này chứ?

[​IMG]

Chàng trai ấm áp

Seo KangJun

Seo KangJun cũng đóng trong ‘Cheese in the Trap’ như Park HaeJin. Sự lôi cuốn đầy ấm áp không hề làm lay động con tim của Seol, nhưng lại khiến chúng ta chết lịm. Anh cũng có dịp trổ tài chơi piano trong một phân đoạn trong phim.

[​IMG]

Chàng trai ngọt ngào

V – BTS

Đại diện cho sự ngọt ngào của BTS chính là V. V đang rất nổi dạo gần đây, xuất hiện trên rất nhiều chương trình TV khác nhau. Rất nhiều người đã thành fan của cậu ấy khi thấy nét quyến rũ ngọt ngào của cậu trên TV.

[​IMG]

Chàng trai vụng về

Park BoGum

Trong bộ phim nổi tiếng ‘Reply 1988’, anh đã thể hiện khía cạnh vụng về lóng ngóng của mình và thu hút khán giả bằng nụ cười tỏa nắng. Ánh nhìn ngọt ngào dành cho Deoksun không chỉ khiến tim nữ chính lỗi nhịp mà còn khiến khán giả rung động. Anh chàng cũng đang là MC trên Music Bank.

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời