Home / Tin kpop / Cư dân mạng khen ngợi Lovelyz vì cách làm việc chuyên nghiệp

Cư dân mạng khen ngợi Lovelyz vì cách làm việc chuyên nghiệp

Loading...

lovelyz

Mặc dù các nhóm nhạc thần tượng phải luyện tập vô số giờ để khiến vũ đạo của họ trông hoàn hảo, các tai nạn sân khấu thỉnh thoảng cũng xảy ra.

Trong một sự kiện gần đây, nhóm nhạc nữ Lovelyz đã gặp tai nạn sân khấu khi thành viên Jisoo vô tình dơ tay trúng thành viên Jiae trong màn trình diễn “Ah-Choo.” Bởi vì sân khấu này nhỏ hơn so với các sân khấu mà nhóm nhạc Woollim Entertainment từng diễn, các thành viên vô tình va vào nhau khi thực hiện một đoạn trong vũ đạo, khiến cho Jisoo và Jiae sốc. Ban đầu họ rất sốc tuy nhiên sau đó cả 2 cô gái đã tiếp tục phần nhảy còn lại vô cùng hoàn mỹ khiến cho các cư dân mạng khen ngợi họ vì cách làm việc chuyên nghiệp.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

4 gương mặt đạt “tỷ lệ vàng” cực chuẩn của giới thần tượng

Các nghiên cứu mới đây đã tính toán về tỉ lệ vàng, tức là người nào sở hữu tỉ lệ này sẽ có khuôn mặt chuẩn hoàn hảo. Và một số thần tượng Kpop bao gồm YoonA, SuHo, IreneL là những cái tên được công bố là sở hữu khuôn mặt với tỉ lệ vàng. Trong khi nhiều người khen ngợi và tỏ ra ngưỡng mộ với những khuôn mặt có tỉ lệ này, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra đây chỉ là tỉ lệ trung bình của các bộ phận trên gương mặt và nó gần đúng với những gương mặt thông thường. Một giáo sư cho hay: “Chúng ta đều biết rằng những khuôn mặt lệch khỏi “tỷ lệ vàng” vẫn có sức hút riêng – ví dụ mắt to hơn hay môi dày hơn bình thường.”

Kết quả của cuộc nghiên cứu được đăng trên trang mạng Instiz. Trong số các thần tượng nam, trưởng nhóm EXO SuHo là người có tỉ lệ các điểm trên gương mặt chuẩn nhất. Vị trí thứ hai sau SuHo là L của Infinite, anh chàng vốn đã nổi tiếng từ lâu với vẻ đẹp xuất chúng của mình. Về phía nữ có thành viên Girls’ Generation YoonA với tỉ lệ hoàn hảo. Tiếp đó là nhóm trưởng Red Velvet, Irene, người đang được dự đoán là đỉnh cao nhan sắc mới của làng giải trí.

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời