Home / Tin kpop / 4 cựu thần tượng xinh đẹp chuyển sang làm diễn viên

4 cựu thần tượng xinh đẹp chuyển sang làm diễn viên

Loading...
Sulli-Electric-Shock-f-x-31132152-903-598

Nhiều thần tượng đa tài tham gia tích cực vào các hoạt động ca hát và diễn xuất.

Ngoài ra, còn có một số thần tượng hoàn toàn chuyển sang diễn xuất. Buồn thay vì chúng ta không còn có thể chờ đợi albums của họ trong tương lai gần, hay có thể là mãi mãi. Bởi vì quyết định của những thần tượng này, họ đã bỏ rơi nhóm nhạc mà họ từng thuộc về. Nhóm nhạc phải tìm con đường mới bù đắp cho chỗ trống của thành viên cũ. Tại sao những ngôi sao thần tượng này phải chịu sự bất tiện để đổi sang làm diễn viên? Có nhiều lý do khác nhau, nhưng đa số là vì diễn xuất là ước mơ ban đầu của họ. Dù chuyển sang diễn xuất khó đến đâu, trông họ vẫn hạnh phúc với nghề nghiệp mới.

Kpopmap đã tổng hợp 4 cựu thần tượng nữ đã chuyển sang làm diễn viên.

Han SeungYeon
Cựu thành viên của KARA. Han Seungyeon là thành viên nổi nhất KARA trong những ngày tháng mà KARA mới hoạt động. Cô trở thành người đem lại may mắn cho nhóm. Sau đó cô ra mắt như là một diễn viên vào năm 2011 trong 1 bộ phim Nhật Bản tên là ‘URAKARA’. Cô đã quyết định trở thành diễn viên vào tháng 1/2016.

[​IMG]
[​IMG]

SoHee
Cựu thành viên của Wonder Girls. Sohee là thành viên đại diện cho vẻ dễ thương của Wonder Girls với động tác Aegyo vượt trội ‘Eo-Meo-Na’ vài năm 2008. Cô rời nhóm năm 2014, và kể từ khi đó cô hoàn toàn trở thành diễn viên.

[​IMG]
[​IMG]

SulLi
Cựu thành viên f(x). Sulli thật ra là một diễn viên nhí và ra mắt trong một phim. Kể từ khi cô ra mắt như 1 thành viên của f(x) vào năm 2009, cô đã làm việc cùng f(x). Tuy nhiên vào năm 2015, cô quyết định trở lại với nghiệp diễn xuất. Những bộ phim cô tham gia là ‘Pirates’, ‘Fashion king’, vân vân.

[​IMG]
[​IMG]

Goo HaRa
Cựu thành viên của KARA. Sốc nhất là khi nghe tin cô nàng Goo HaRa quyết định chuyển sang diễn xuất vì sự nghiệp diễn xuất của cô còn bị đánh giá thấp hơn khi cô làm thần tượng. Tuy nhiên, cô đã ký hợp đồng với công ty diễn viên Keyeast, và người ta đang trông chờ xem cô sẽ hóa thân như thế nào.

[​IMG]
[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời