Home / Tin kpop / 3 nữ thần tượng có thời gian đào tạo ngắn nhất

3 nữ thần tượng có thời gian đào tạo ngắn nhất

Với độ phổ biến của K-Pop ngày càng tăng, hệ thống đào tạo các nhóm nhạc Hàn Quốc đã trở thành một hình mẫu lý tưởng đối với các công ty giải trí nước ngoài.
Hơn nữa, với lần ra mắt gần đây của cô nàng JiHyo, người được đào tạo những 10 năm tại JYP Entertainment, thời gian đào tạo của các thần tượng Hàn đã trở thành 1 đề tài nóng. Liệu có cần thiết phải đào tạo lâu như vậy không? Nhưng ở thị trường K-Pop vẫn luôn tồn tại những trường hợp ngoại lệ. Sự thật hiển nhiên rằng hệ thống đào tạo của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc rất tỉ mỉ và lâu dài. So với những ai phải trải qua đào tạo 1 thời gian dài, có nhiều thần tượng được đào tạo trong 1 thời gian cực kì ngắn trước khi ra mắt. Jeong YeIn của Lovelyz có khoảng thời gian đào tạo ngắn nhất trong lịch sử Woolim Entertainment và được đưa vào nhóm Lovleyz ngay trong năm nhóm ra mắt. Bạn có nghĩ thời gian thực tập có liên quan đến tài năng không? Mình không nghĩ vậy. Thời gian đào tạo của mỗi thần tượng phụ thuộc vào kĩ năng và may mắn của họ.

Kĩ năng và tài năng là 2 yếu tố cần thiết để trở thành một ngôi sao thần tượng nhưng một vài người trong số họ có thể tình cờ trở thành một ngôi sao. Trong khi 1 vài người phải đào tạo từ 4 đến 5 năm trước khi ra mắt, những người khác lại may mắn khi họ được ra mắt chỉ sau vài tuần ngắn ngủi làm thực tập sinh. Một số người thậm chí được đào tạo những 10 năm như nhóm trưởng của TWICE.

Sau đây là 3 cô nàng có thời gian đào tạo ngắn nhất!
Jeong YeIn (Lovelyz): 3 tháng

[​IMG]

ChaeYeon (DIA ) : 6 tháng

[​IMG]

Mina (TWICE): 1 năm

[​IMG]

Nguồn: kpop-map

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời